Hãng phim Lionsgate xác nhận sẽ sản xuất John Wick 5 dù phần 4 còn chưa bấm máy

Được biết, John Wick 4 và 5 sẽ quay song song với nhau, bắt đầu từ đầu năm 2021 khi lịch trình của Keanu Reeves "dễ thở" hơn chút.


Kể từ khi ra mắt phần đầu tiên vào năm 2014, John Wick đã nhanh chóng trở thành 1 tượng đài mới trong dòng phim hành động, đồng thời cũng giúp danh tiếng của Keanu Reeves bay cao hơn nữa trên bầu trời Hollywood. Những thành công liên tiếp của các phần kế tiếp, đặc biệt là John Wick: Chapter 3 - Parabellum ra mắt vào năm 2019, đã khiến hãng phim Lionsgate nhanh chóng “bật đèn xanh” cho phần 4.


Tuy nhiên, thú vị ở chỗ khi mà phần 4 còn chưa kịp bấm máy bởi đại dịch Covid-19 cũng như lịch trình dày đặc của Keanu Reeves, thì mới đây CEO John Feltheimer của Lionsgate đã bất ngờ tuyên bố: Studio này sẽ sản xuất cả John Wick 5 và quay song song với phần 4, tất nhiên là sau khi Keanu hoàn thành nhiệm vụ của mình với dự án The Matrix 4, dự kiến vào đầu năm 2021 sắp tới tùy theo tình hình dịch bệnh.


Hãng phim Lionsgate xác nhận sẽ sản xuất John Wick 5 dù phần 4 còn chưa bấm máy - Ảnh 1.

Phần 4 còn chưa bắt đầu bấm máy, Lionsgate đã xác nhận sẽ sản xuất cả phần 5 của Jonh Wick.


John Feltheimer cho biết: “Chúng tôi đang rất bận rộn chuẩn bị kịch bản cho 2 phần tiếp theo của John Wick. Trong đó, phần 4 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày Memorial Day (Ngày lễ Chiến sĩ trận vong - thứ 2 cuối cùng của tháng 5) năm 2022. Chúng tôi hy vọng có thể bắt đầu quay song song 2 phần này vào đầu năm tới, khi mà lịch trình của Keanu Reeves “dễ thở” hơn chút”.


Đây có thể coi là 1 tin vui bất ngờ với fan hâm mộ của gã “sát thủ yêu chó” Wick, cũng như của toàn bộ những mọt phim điện ảnh trên toàn thế giới. Theo kế hoạch ban đầu, John Wick 4 sẽ được bấm máy vào cuối năm nay để kịp ra rạp vào ngày 21/5/2021 (cùng ngày với The Matrix 4 - bộ phim thuộc series đã làm nên tên tuổi của Keanu). Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 đã khiến quá trình sản xuất The Matrix 4 phải ngừng lại từ giữa tháng 3 cho đến tận cuối tháng 6 vừa qua. Còn John Wick 4 buộc phải chấp nhận lùi toàn bộ lịch trình của mình 1 năm để đảm bảo sức khỏe cho đoàn làm phim.


Vì vậy, thông báo mới nhất của Lionsgate có thể coi là 1 món quà dành tặng cho người hâm mộ, đồng thời cũng như 1 lời xin lỗi gửi đến họ vì những thay đổi bất đắc dĩ trong lịch trình phát hành phim. Vì 2 phần tiếp theo của John Wick được quay song song với nhau, nên chúng ta có thể tạm khẳng định phần 4 sẽ ra mắt trước phần năm khoảng 6 tháng - 1 năm, có thể là vào cuối năm 2022 hoặc năm 2023. Điều này đã từng được Marvel Studios áp dụng cho 2 phần Avengers: Infinity War (2018) và Avengers: Endgame (2019). Hay xa hơn nữa, The Matrix 2 và The Matrix 3 cũng được công chiếu cách nhau nửa năm mà thôi.


Hãng phim Lionsgate xác nhận sẽ sản xuất John Wick 5 dù phần 4 còn chưa bấm máy - Ảnh 2.

Nếu mọi chuyện suôn sẻ, 2 phần tiếp theo của John Wick sẽ được ra rạp cách nhau từ 6 tháng - 1 năm.


Đây cũng là động thái cho thấy Lionsgate vẫn đang muốn tiếp tục mở rộng hơn nữa vũ trụ John Wick và chưa có ý định dừng lại trong tương lai gần. Bên cạnh các bộ phim điện ảnh chính ra, khán giả cũng có thể theo dõi cả series spin-off Ballerina và The Continental để hiểu rõ hơn về thế giới sát thủ rộng lớn này. Ngoài ra, sức ảnh hưởng của John Wick lớn đến nỗi anh đã sở hữu 1 miniseries truyện tranh cho riêng mình từ nhà xuất bản Dynamite Entertainment.


Theo Cinemablend


Lấy linkHang phim Lionsgate xac nhan se san xuat John Wick 5 du phan 4 con chua bam may


Duoc biet, John Wick 4 va 5 se quay song song voi nhau, bat dau tu dau nam 2021 khi lich trinh cua Keanu Reeves "de tho" hon chut.

Hãng phim Lionsgate xác nhận sẽ sản xuất John Wick 5 dù phần 4 còn chưa bấm máy

Được biết, John Wick 4 và 5 sẽ quay song song với nhau, bắt đầu từ đầu năm 2021 khi lịch trình của Keanu Reeves "dễ thở" hơn chút.
Hãng phim Lionsgate xác nhận sẽ sản xuất John Wick 5 dù phần 4 còn chưa bấm máy
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: