Hướng dẫn cách nhận gói cước tri ân C120 với 60GB Data tốc độ cao của MobiFone

Mới đây, nhà mạng MobiFone đã chính thức triển khai gói cước C120 trị giá lên tới 120.000đ nhằm tri ân những người anh hùng đang ở tuyến đầu chiến đầu với “giặc dịch” COVID-19. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách nhận và đăng kí gói cước ưu đãi khủng này nhé!Một số thông tin về gói cước C120 của nhà mạng MobiFone

Theo đó, những đối tượng khách hàng có trong danh sách dưới đây sẽ nhận được ưu đãi của MobiFone:


  • Các Bác sĩ, y tá, cán bộ y tế tại các địa bàn
  • Các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang, quân đội, dân phòng tại các địa bàn cách ly, khu cách ly tập trung.
  • Cán bộ Phường, xã, thị trấn, thôn xóm… tại khu vực cách ly.
  • Một số đối tượng khách hàng khác thuộc lực lượng phòng chống dịch tuyến đầu tại từng địa bàn.Hướng dẫn cách nhận gói cước tri ân C120 với 60GB Data tốc độ cao của MobiFone
Những ưu đãi cực hấp dẫn khi đăng kí gói C120:

Toàn bộ số thuê bao của những đối tượng khách hàng đã nêu ở trên sẽ được miễn phí chu kỳ đầu tiên khi đăng kí thành công gói cước.


Khi đăng kí thành công gói cước C120, người dùng sẽ nhận được:


  • Có ngay 2GB Data/ngày, 60GB Data tốc độ cao hàng tháng.
  • Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.
  • Miễn phí 50 phút gọi liên mạng trong nước.
  • Miễn phí data sử dụng TikTok, Nhạc của tui, Iflix, Viber (tối đa 1GB/ứng dụng/ngày).

Lưu ý: Vì đây là gói cước chỉ dành cho những đối tượng khách hàng đặc biệt, nên nếu muốn biết mình có nằm trong danh sách được hỗ trợ, bạn hãy soạn tin theo cú pháp KT DSKM gửi tới 999 hoặc có thể liên hệ trực tiếp lên đường dây nóng 1800.1091 của MobiFone.


Cách đăng ký gói cước tri ân C120

Sau khi đã kiểm tra và thuộc một trong các đối tượng được hỗ trợ, để đăng ký gói cước, đơn giản bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau: DK MBF gửi tới 789.
Cuối cùng, hãy cùng chúc cho những người chiến sĩ ở tuyến đầu, đang ngày đêm chiến đấu với đại dịch sẽ có thật nhiều sức khỏe, một ý chí vững vàng. Còn chúng ta, hãy tuân thủ nghiêm ngặt những quy định và chỉ thị của nhà nước, luôn luôn rửa tay sát trùng sạch sẽ, nếu như không có việc gì quá cấp thiết thì hãy hạn chế ra ngoài, nếu ra ngoài hãy đeo khẩu trang, không tụ tập ở nơi đông người và hãy đứng cách xa nhau 2m. Vì một tương lai đẩy lùi được dịch bệnh, Việt Nam quyết thắng!

Huong dan cach nhan goi cuoc tri an C120 voi 60GB Data toc do cao cua MobiFone


Moi day, nha mang MobiFone da chinh thuc trien khai goi cuoc C120 tri gia len toi 120.000d nham tri an nhung nguoi anh hung dang o tuyen dau chien dau voi “giac dich” COVID-19. Trong bai viet nay minh se huong dan cach nhan va dang ki goi cuoc uu dai khung nay nhe!

Hướng dẫn cách nhận gói cước tri ân C120 với 60GB Data tốc độ cao của MobiFone

Mới đây, nhà mạng MobiFone đã chính thức triển khai gói cước C120 trị giá lên tới 120.000đ nhằm tri ân những người anh hùng đang ở tuyến đầu chiến đầu với “giặc dịch” COVID-19. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách nhận và đăng kí gói cước ưu đãi khủng này nhé!
Hướng dẫn cách nhận gói cước tri ân C120 với 60GB Data tốc độ cao của MobiFone
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: