Ngày khởi đầu đầy sóng gió của Gojek tại Việt Nam: Ăn bão 1 sao vì thiếu tối ưu cho người dùng Việt

Gojek chính thức ra mắt tại Việt Nam, thay thế GoViet, nhưng đã có ngày đầu tiên hoạt động trong bão tố với “cơn mưa” đánh giá 1 sao từ người dùng.GoViet sau gần 2 năm gắn bó tại Việt Nam đã chuyển sang hoạt động trên ứng dụng Gojek (trước đây chỉ dành cho thị trường Indonesia). Ứng dụng này đã gặp ngay sự phản ứng không mấy thiện cảm từ phía người dùng vì giao diện và tính năng không được tối ưu hoá cho người dùng Việt.


Ngày 5/8, Gojek chính thức được khởi động tại Việt Nam. Để thu hút người dùng, Gojek chạy chương trình miễn phí đồ uống trong khung thời gian 14:00 – 17:00 ngày 5/8. Tuy nhiên vấn đề trở nên căng thẳng khi nhiều khách hàng truy cập nhưng không được hưởng khuyến mãi như hãng tuyên bố. Một số khách hàng than phiền rằng đặt đồ uống miễn phí nhiều lần không được, hoặc có đặt được thì không tìm được tài xế. Số khác thì chỉ được miễn phí giao hàng thay vì miễn phí toàn bộ đồ uống.


Ứng dụng cũng gặp phải cơn lốc đánh giá 1 sao trên nền tảng Android và iOS. Người dùng đã phản ánh về việc Gojek để mã vùng mặc định là +62 của Indonesia hay vì đặt sẵn mã +84 của Việt Nam. Khách hàng không để ý và nhập sai quá 3 lần sẽ bị chặn không thể tiếp tục đăng nhập nữa. Ngoài ra, giao diện cũng kém thân thiện với người Việt khi toàn bộ ngôn ngữ là tiếng Anh.
Ngày khởi đầu đầy sóng gió của Gojek tại Việt Nam: Ăn bão 1 sao vì thiếu tối ưu cho người dùng ViệtTuy vậy, Gojek vẫn “chễm chệ” trên top 1 danh mục “Travel” (đi lại) của Apple Store và “Ứng dụng miễn phí phổ biến nhất” cũng như “Thịnh hành nhất” tại Google Play.

Ngay khoi dau day song gio cua Gojek tai Viet Nam: An bao 1 sao vi thieu toi uu cho nguoi dung Viet


Gojek chinh thuc ra mat tai Viet Nam, thay the GoViet, nhung da co ngay dau tien hoat dong trong bao to voi “con mua” danh gia 1 sao tu nguoi dung.

Ngày khởi đầu đầy sóng gió của Gojek tại Việt Nam: Ăn bão 1 sao vì thiếu tối ưu cho người dùng Việt

Gojek chính thức ra mắt tại Việt Nam, thay thế GoViet, nhưng đã có ngày đầu tiên hoạt động trong bão tố với “cơn mưa” đánh giá 1 sao từ người dùng.
Ngày khởi đầu đầy sóng gió của Gojek tại Việt Nam: Ăn bão 1 sao vì thiếu tối ưu cho người dùng Việt
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: