Bộ ba Galaxy Note20 loạn giá bán ở Việt Nam

Giá đặt hàng smartphone mới của Samsung tại các hệ thống chênh nhau hàng triệu đồng, có nơi bán thấp hơn mức niêm yết 6 triệu đồng.Theo công bố của Samsung, Galaxy Note20, Note20 Ultra và Note20 Ultra 5G chính hãng ở Việt Nam lần lượt có giá 23,99; 29,99 và 32,99 triệu đồng. Tuy nhiên, một số hệ thống cho đặt hàng với mức thấp hơn niêm yết này.


Tại một cửa hàng ở Phố Huế, giá Galaxy Note20 đã xuống 22,3 triệu thay vì 24 triệu đồng, Note20 Ultra xuống 24,5 triệu thay vì 30 triệu đồng. Mẫu Note20 Ultra 5G thấp hơn mức niêm yết gần 6 triệu đồng, xuống 27,2 triệu đồng. Một cửa hàng khác ở quận 1, TP HCM, lại đưa giá khác. Ba model có giá bán tương ứng là 21,5; 25,5 và 28,5 triệu đồng.


Tuy nhiên, một số siêu thị điện thoại lớn vẫn áp dụng mức giá niêm yết của hãng.


Bộ ba Galaxy Note20 loạn giá bán ở Việt Nam

Chưa bán ra, nhưng Galaxy Note20, Note20 Ultra được nhiều cửa hàng chào bán thấp hơn niêm yết từ 2 đến 6 triệu đồng.


Sở dĩ giá bộ ba Note20 mới chênh lệch là do một số cửa hàng đã khấu trừ quà tặng đặt hàng của hãng vào giá bán sản phẩm.


Theo thông báo của Samsung, cả ba smartphone đều được tặng kèm tai nghe không dây Galaxy Buds hoặc Galaxy Buds Live. Song song đó, mỗi hệ thống lại đưa ra quà tặng thêm, như máy lọc không khí, đồng hồ thông minh hay loa di động. Tổng trị giá quà tặng của hãng kèm Note20 là khoảng 6 triệu đồng.


Dòng Galaxy S20 bán ra hồi đầu năm cũng gặp tình trạng loạn giá này. Đại diện Samsung cho biết việc này chỉ là cá biệt, xuất hiện không công khai và hãng sau đó đã thống nhất các mức ưu đãi trong hệ thống phân phối. Tuy nhiên, mấy tháng sau, tình trạng vẫn tiếp tục diễn ra, thậm chí mức chênh lệch giữa các cửa hàng tới hàng triệu đồng.


Không chỉ với Samsung, iPhone trên kệ hàng chính hãng cũng gặp hiện tượng này. Với iPhone 11, mỗi cửa hàng đưa ra một giá, chênh lệch nhau vài triệu đồng và rẻ hơn giá công bố.


Nguồn: vnexpress.net

Bo ba Galaxy Note20 loan gia ban o Viet Nam


Gia dat hang smartphone moi cua Samsung tai cac he thong chenh nhau hang trieu dong, co noi ban thap hon muc niem yet 6 trieu dong.

Bộ ba Galaxy Note20 loạn giá bán ở Việt Nam

Giá đặt hàng smartphone mới của Samsung tại các hệ thống chênh nhau hàng triệu đồng, có nơi bán thấp hơn mức niêm yết 6 triệu đồng.
Bộ ba Galaxy Note20 loạn giá bán ở Việt Nam
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: