Lộ video casting cho thấy sẽ có 1 siêu sát thủ bí ẩn xuất hiện trong The Witcher mùa 2?

Mặc dù đoạn video này đã bị gỡ ngay sau khi đăng tải nhưng cũng không thể nào thoát khỏi khả năng hóng hớt của fan hâm mộ, và câu hỏi nóng nhất hiện tại là đây là nhân vật nào, có vai trò ra sao trong The Witcher mùa 2?


The Witcher mùa 2 sẽ chính thức bấm máy trở lại vào ngày 17/8 tới đây, sau khi phải tạm ngừng trong suốt 5 tháng vừa qua vì những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Theo những cập nhật trên Instagram, Henry Cavill (Geralt) và Freya Allan (Ciri) đã có mặt tại phim trường Arborfield Studios trong nhiều ngày qua để chuẩn bị cho mùa phim mới. Mùa đầu tiên kết thúc với phân cảnh Geralt cuối cùng cũng tìm được “đứa con định mệnh” của mình sau nhiều lần để vuột mất nhau trong tíc tắc. Vì vậy, không có gì bất ngờ khi Henry và Freya sẽ có nhiều cảnh phim chung hơn trong mùa phim sắp tới.


Bên cạnh đó, quá trình casting vai diễn cũng đã được tái khởi động để tìm ra những gương mặt phù hợp nhất cho những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong mùa 2 này. Mới đây, 1 đoạn video thử vai của diễn viên Edward Rowe cho nhân vật có bí danh “D” của The Witcher đã bất ngờ xuất hiện trên Internet, và nhanh chóng bị xóa bỏ ngay sau đó, tuy nhiên cũng không thể nào thoát khỏi sự nhanh tay nhanh mắt của fan hâm mộ. Mặc dù chưa có gì rõ ràng, nhưng có thể thấy nhân vật “D” này sẽ là 1 sát thủ rất dạn dày kinh nghiệm.


Đoạn video thử vai này cho thấy sẽ có 1 siêu sát thủ xuất hiện trong The Witcher mùa 2?


Sau khi đoạn video trên đây lên sóng, câu hỏi lớn nhất với fan hâm mộ lúc này là: Nhân vật tên “D” này thực chất là ai? Đây rõ ràng chỉ là 1 bí danh mà Netflix sử dụng trong quá trình casting để tránh để lộ những thông tin liên quan đến cốt truyện của mùa 2 và cả những mùa phim sau này (nếu có). Và quan trọng hơn hết, một kẻ đã quá quen với việc giết chóc như “D” sẽ có vai trò thế nào đối với kịch bản chung của The Witcher?


1 trong những cái tên được nhiều fan hâm mộ nghĩ đến nhiều nhất là Rience - 1 phù thủy từng có thời gian tập sự dưới sự hướng dẫn của Vilgefortz, và cũng là 1 trong những kẻ săn lùng Ciri sau sự sụp đổ của Cintra. Rience đóng vai trò phản diện nhỏ trong cuốn Blood of Elves, và trở thành 1 mối đe dọa lớn với Geralt và những người bạn trong cuốn The Tower of the Swallow. Đây là 2 cuốn mở màn cho The Witcher saga, gồm những sự kiện xảy ra sau khi Ciri trốn thoát khỏi Cintra, và nhiều khả năng cũng là nguồn kịch bản chính mà Netflix sẽ khai thác cho mùa 2 sắp tới.


Tuy nhiên, đây mới chỉ là suy đoán của fan hâm mộ, và Netflix cũng chưa đưa ra bất kỳ thông tin xác nhận chính thức nào cả. Bên cạnh đó, “D” hoàn toàn có thể là 1 nhân vật mà họ tự tạo ra cho series của mình, bởi mùa đầu tiên của The Witcher cũng đã bao gồm rất nhiều chi tiết sáng tạo mà không hề có trong phiên bản tiểu thuyết.


Lộ video casting cho thấy sẽ có 1 siêu sát thủ bí ẩn xuất hiện trong The Witcher mùa 2? - Ảnh 2.

Xét theo tính cách và mạch truyện hiện tại, đây có thể là video casting cho vai diễn Rience, hoặc là 1 nhân vật hoàn toàn mới do Netflix tự sáng tạo ra.


Ngoài ra, như đã nêu trên, Netflix cũng thường xuyên sử dụng codename cho nhân vật để tránh việc lộ kịch bản. Ví dụ như Dijkstra được gắn biệt danh là David - một chữ “D” khá trùng hợp, nhưng lại không phù hợp với hình ảnh 1 sát thủ, bởi Dijkstra là người sử dụng đầu óc giỏi hơn chân tay. Trong khi đó, codename của Rience là Richard, nên khả năng “D” không phải nhân vật này cũng hoàn toàn có thể xảy ra.


Quá trình bấm máy The Witcher mùa 2 dự kiến sẽ kéo dài đến tháng 2/2021, và thời gian phát sóng vẫn chưa được ấn định. Trước đó, Netflix cũng đã công bố danh sách một số nhân vật mới sẽ góp mặt trong mùa tiếp theo này, trong đó bao gồm toàn bộ các witcher của trường phái Sói, và là những bằng hữu đáng tin cậy của Geralt. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại .


Theo ScreenRant


Lấy linkLo video casting cho thay se co 1 sieu sat thu bi an xuat hien trong The Witcher mua 2?


Mac du doan video nay da bi go ngay sau khi dang tai nhung cung khong the nao thoat khoi kha nang hong hot cua fan ham mo, va cau hoi nong nhat hien tai la day la nhan vat nao, co vai tro ra sao trong The Witcher mua 2?

Lộ video casting cho thấy sẽ có 1 siêu sát thủ bí ẩn xuất hiện trong The Witcher mùa 2?

Mặc dù đoạn video này đã bị gỡ ngay sau khi đăng tải nhưng cũng không thể nào thoát khỏi khả năng hóng hớt của fan hâm mộ, và câu hỏi nóng nhất hiện tại là đây là nhân vật nào, có vai trò ra sao trong The Witcher mùa 2?
Lộ video casting cho thấy sẽ có 1 siêu sát thủ bí ẩn xuất hiện trong The Witcher mùa 2?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: