Apple sẽ bán iPhone 12 theo hai đợt, đợt đầu chỉ bán model 6.1 inch?

iPhone 12 vẫn sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9, nhưng mở bán muộn hơn và chia thành hai đợt khác nhau.


Tuần trước, Apple đã xác nhận dòng iPhone 12 sắp tới sẽ bị trì hoãn phát hành, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 trên phạm vi toàn cầu. Công ty năm ngoái đã bắt đầu bán ra iPhone 11 vào cuối tháng 9, tuy nhiên trong năm nay, iPhone 12 sẽ lên kệ muộn hơn vài tuần và có thể trì hoãn tới tận tháng 10.


Apple sẽ bán iPhone 12 theo hai đợt, đợt đầu chỉ bán model 6.1 inch? - Ảnh 1.

Theo báo cáo mới của DigiTimes - trích dẫn nguồn tin từ chuỗi cung ứng, Apple có thể sẽ mở bán iPhone 12 theo hai giai đoạn khác nhau, mặc dù vẫn ra mắt cả 4 model cùng một lúc. Cụ thể, hai mẫu iPhone mới với màn hình 6.1 inch sẽ được bán ra từ đợt đầu, trong khi model 5.4 inch và 6.7 inch sẽ lên kệ trong đợt thứ hai.


Giả thiết này hoàn toàn có cơ sở, bởi trước đó vào năm 2017, Apple từng ra mắt iPhone X vào tháng 9 nhưng cho tới tận tháng 11 mới bắt đầu mở bán. Một năm sau đó, công ty tiếp tục ra mắt iPhone XR vào tháng 9 nhưng bán ra vào tháng 10.


"Apple có thể bán ra iPhone 5G theo hai giai đoạn, với hai model 6.1 inch ở giai đoạn đầu, model 6.7 inch và 5.4 inch ở giai đoạn thứ hai. Nguồn tin cũng cho biết thêm rằng các nhà cung cấp bo mạch chính SLP của Apple gần đây đã bắt đầu khởi động dây chuyền sản xuất cho các model cũ hơn, trong khi linh kiện cho các model mới sẽ bắt đầu được sản xuất vào cuối tháng 8."


Apple sẽ bán iPhone 12 theo hai đợt, đợt đầu chỉ bán model 6.1 inch? - Ảnh 2.

Theo báo cáo, Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 12 trong năm nay, bao gồm một model 5.4 inch, hai model 6.1 inch và một model 6.7 inch. Được biết, model 6.7 inch và một model 6.1 inch sẽ là iPhone cao cấp hơn, được trang bị 3 camera ở mặt lưng. Trong khi đó, model 5.4 inch và 6.1 inch còn lại sẽ là iPhone giá rẻ, chỉ có camera kép và đi kèm mức giá phải chăng hơn.


Ngoài ra, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, các mẫu iPhone mới dự kiến ra mắt vào cuối năm 2020 sẽ hỗ trợ kết nối mạng 5G. Tuy nhiên, chúng sẽ không được tặng kèm tai nghe EarPods và củ sạc để giúp Apple cắt giảm chi phí sản xuất, nhờ đó giữ giá thành của sản phẩm không chênh lệch quá nhiều so với thế hệ trước.


Lấy linkApple se ban iPhone 12 theo hai dot, dot dau chi ban model 6.1 inch?


iPhone 12 van se duoc Apple ra mat vao thang 9, nhung mo ban muon hon va chia thanh hai dot khac nhau.

Apple sẽ bán iPhone 12 theo hai đợt, đợt đầu chỉ bán model 6.1 inch?

iPhone 12 vẫn sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9, nhưng mở bán muộn hơn và chia thành hai đợt khác nhau.
Apple sẽ bán iPhone 12 theo hai đợt, đợt đầu chỉ bán model 6.1 inch?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: