Hé lộ hình ảnh chiếc bao da cũng như mức giá dự kiến của Galaxy Note 20 Series

Vậy là chỉ còn 2 ngày nữa, Samsung sẽ có ra mắt thế hệ Galaxy Note 20 Series tại sự kiện UNPACKED, và ngay trước giờ G, mức giá dự kiến cũng như hình ảnh chiếc bao da dành cho thế hệ Galaxy Note mới này đã được hé lộ.Hé lộ mức giá cũng như hình ảnh chiếc bao da dành cho Galaxy Note 20 Series

Được biết, đây là thông tin được tờ Gizmochia lấy từ một nguồn tin đáng tin cậy. Nguồn tin này đã đăng tải hình ảnh chiếc bao da dành cho Galaxy Note 20 Series với ba phiên bản màu sắc cực kì tươi mới và trẻ trung bao gồm: Đen, Xanh lá và Hồng (hoặc là Vàng đồng).


Chiếc bao da này sẽ được thiết kế có một phần có thể hiển thị các thông tin như thời gian, cuộc gọi nhỡ, tin nhắn đến hoặc các thông báo từ ứng dụng,…1 của 3 [/i] [/i]
Hé lộ hình ảnh chiếc bao da cũng như mức giá dự kiến của Galaxy Note 20 Series


Hình ảnh về chiếc bao da với ba màu sắc dành cho Galaxy Note 20 Series

Ngoài ra, mức giá dự kiến của thế hệ Galaxy Note mới cũng đã được hé lộ tại một số thị trường tại châu Âu. Theo đó, mức giá bị rò rỉ cụ thể như sau:


  • Galaxy Note 20 4G bộ nhớ trong 256GB sẽ có giá 999 Euro ("27.2 triệu đồng).
  • Galaxy Note 20 5G bộ nhớ trong 256GB sẽ có giá 1099 Euro ("30 triệu đồng).
  • Galaxy Note 20 Ultra 5G bộ nhớ trong 256GB sẽ có giá 1349 Euro ("36.8 triệu đồng).
  • Galaxy Note 20 Ultra 5G bộ nhớ trong 512GB sẽ có giá 1449 Euro ("39.5 triệu đồng).

Xem qua bản giá dự kiến trên, chúng ta có thể thấy Galaxy Note 20 năm nay vẫn sẽ có một mức giá niêm yết khởi điểm khá cao, đặc biệt là đối với phiên bản 5G bộ nhớ trong 512GB. Nhưng mặt khác máy sẽ được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất ở thời điểm hiện tại cùng với một thiết kế sang trọng và đẳng cấp, mang tới cho người dùng một trải nghiệm không giới hạn.


Tạm kết

Vậy cuối cùng bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về mức giá của Galaxy Note 20 Series cũng như dự đoán mức giá ở Việt Nam sẽ là bao nhiêu? Hãy để lại comment ở dưới phần bình luận của bài viết nếu như bạn có thêm ý kiến cá nhân và cũng đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.


Xem thêm: Xiaomi Mi Band 5 TỐT nhưng đã đủ thay thế ĐỒNG HỒ THÔNG MINH ?
Cùng Follow kênh Youtube của TinCongNghe để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

He lo hinh anh chiec bao da cung nhu muc gia du kien cua Galaxy Note 20 Series


Vay la chi con 2 ngay nua, Samsung se co ra mat the he Galaxy Note 20 Series tai su kien UNPACKED, va ngay truoc gio G, muc gia du kien cung nhu hinh anh chiec bao da danh cho the he Galaxy Note moi nay da duoc he lo.

Hé lộ hình ảnh chiếc bao da cũng như mức giá dự kiến của Galaxy Note 20 Series

Vậy là chỉ còn 2 ngày nữa, Samsung sẽ có ra mắt thế hệ Galaxy Note 20 Series tại sự kiện UNPACKED, và ngay trước giờ G, mức giá dự kiến cũng như hình ảnh chiếc bao da dành cho thế hệ Galaxy Note mới này đã được hé lộ.
Hé lộ hình ảnh chiếc bao da cũng như mức giá dự kiến của Galaxy Note 20 Series
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: