Ngỡ ngàng với những khối Tesseract tuyệt đẹp do fan Marvel tự chế tạo từ vật dụng thường ngày

Chỉ với những vật dụng như túi ni lông, vỏ đĩa CD hay chai nước rửa tay, fan Marvel đã sáng tạo ra những khối Tesseract đẹp tuyệt vời không kém gì phiên bản chính chủ của Marvel.


Đại dịch Covid-19 đang khiến Marvel gặp rất nhiều khó khăn trong việc triển khai các dự án của họ trong năm 2020. Trong đó, riêng mảng phim điện ảnh (Marvel Studios) đã gần như tê liệt hoàn toàn khi không thể ra mắt bất cứ 1 tác phẩm nào mới kể từ sau khi phase 3 của MCU khép lại với Spider-Man: Far From Home vào tháng 6/2019. Vì vậy, đây là thời điểm các tài khoản mạng xã hội của Marvel đang phải làm việc hết công suất để duy trì và tương tác với lượng fan hùng hậu của mình, chờ ngày có thể chính thức trở lại khi đại dịch qua đi.


1 trong những hoạt động đang nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ phía người hâm mộ chính là cuộc thi sáng tạo những món đồ đặc trưng trong vũ trụ Marvel bằng vật dụng trong nhà. Đến nay, hoạt động này đã tạo ra rất nhiều thử thách khác nhau, với đề bài lần lượt là lò phản ứng hồ quang của Iron Man, búa của Thor hay súng điện Bite shooter của Black Widow. Lần này, họ tiếp tục trở lại cùng đề bài mới: Khối Cosmic Cube - hay còn được biết đến với tên gọi là Tesseract trong MCU.


Ngỡ ngàng với những khối Tesseract tuyệt đẹp do fan Marvel tự chế tạo từ vật dụng thường ngày - Ảnh 1.

Rất nhiều fan hâm mộ đã nhiệt tình tham gia cuộc thi chế tạo khối Tesseract mà Marvel phát động.


Không chỉ phát động cuộc thi để fan vừa giết thời gian lại được thỏa sức sáng tạo với sở thích của họ, Marvel còn đưa ra những gợi ý rất có tâm giúp bài thi được đánh giá cao hơn. Ví dụ, khối Tesseract đương nhiên là phải được sơn màu xanh dương, đừng cố đổi sang màu khác; những sản phẩm được đặt trên kệ trưng bày nhỏ được sơn xanh là 1 điểm cộng lớn; khối Tesseract phát sáng được thì rất đẹp, nhưng đôi khi ánh sáng hơi lờ mờ 1 chút chứ đừng rực rỡ quá lại tốt hơn nhiều; hãy nhớ nhồi thêm giấy báo vào phần không giãn rỗng bên trong của sản phẩm; và nhớ là nếu sử dụng hệ thống đèn LED, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh độ sáng của đèn từ xa.


Cuối cùng, Marvel cũng không quên gửi lời động viên đến những fan hâm mộ đã nhiệt tình tham gia sự kiện online của mình: “Có vô số cách sáng tạo khác nhau, vì thế hãy sử dụng bất cứ công cụ nào bạn cần và bắt tay vào thực hiện khối Cosmic Cube đi nào. Đừng quên đăng tải lên mạng xã hội cho mọi người cùng chiêm ngưỡng, và nhớ đính kèm hashtag #MarvelMission nhé”.


Dưới đây là 4 sản phẩm được Marvel đánh giá cao nhất và lựa chọn để đăng tải trên tài khoản Twitter chính thức của mình.


Ngỡ ngàng với những khối Tesseract tuyệt đẹp do fan Marvel tự chế tạo từ vật dụng thường ngày - Ảnh 2.

Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc các sản phẩm khác không có gì nổi trội. Trái lại, cuộc thi mà Marvel phát động đã giúp khai phá ra rất nhiều nhân tài với bộ óc sáng tạo không tưởng.


Ngỡ ngàng với những khối Tesseract tuyệt đẹp do fan Marvel tự chế tạo từ vật dụng thường ngày - Ảnh 3.

Khối Tesseract này có thể có thiết kế đơn giản, nhưng ứng dụng thực tế thì không sản phẩm nào sánh bằng.


Ngỡ ngàng với những khối Tesseract tuyệt đẹp do fan Marvel tự chế tạo từ vật dụng thường ngày - Ảnh 4.

Khối Tesseract này được làm từ túi ni lông, túi nhựa, băng dính trong suốt, bút viết bảng màu xanh và phần ánh sáng bên trong là 1 chiếc đèn pin cỡ nhỏ.


Ngỡ ngàng với những khối Tesseract tuyệt đẹp do fan Marvel tự chế tạo từ vật dụng thường ngày - Ảnh 5.

Khối Tesseract này được làm từ vỏ đĩa CD cũ, bông và đèn LED.


Ngỡ ngàng với những khối Tesseract tuyệt đẹp do fan Marvel tự chế tạo từ vật dụng thường ngày - Ảnh 6.

Thay vì dùng bút màu như những sản phẩm trên, khối Tesseract này sử dụng sơn xịt để có thể tạo ra những vùng chuyển sắc mượt mà nhất.


Ngỡ ngàng với những khối Tesseract tuyệt đẹp do fan Marvel tự chế tạo từ vật dụng thường ngày - Ảnh 7.

Khối Tesseract này được làm hoàn toàn từ thủy tinh, sơn bằng màu acrylic và sử dụng những bóng đèn siêu nhỏ ở bên trong.


Theo Comicbook


Lấy linkNgo ngang voi nhung khoi Tesseract tuyet dep do fan Marvel tu che tao tu vat dung thuong ngay


Chi voi nhung vat dung nhu tui ni long, vo dia CD hay chai nuoc rua tay, fan Marvel da sang tao ra nhung khoi Tesseract dep tuyet voi khong kem gi phien ban chinh chu cua Marvel.

Ngỡ ngàng với những khối Tesseract tuyệt đẹp do fan Marvel tự chế tạo từ vật dụng thường ngày

Chỉ với những vật dụng như túi ni lông, vỏ đĩa CD hay chai nước rửa tay, fan Marvel đã sáng tạo ra những khối Tesseract đẹp tuyệt vời không kém gì phiên bản chính chủ của Marvel.
Ngỡ ngàng với những khối Tesseract tuyệt đẹp do fan Marvel tự chế tạo từ vật dụng thường ngày
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: