Khởi công xây dựng nhà máy trên bãi đầm lầy ven biển Hải Phòng vào tháng 9/2017. Sau gần 6 năm, VinFast vừa khởi công tiếp nhà máy ở Mỹ và sẽ chính thức đưa cổ phiếu lên sàn chứng khoán Mỹ vào ngày 15/8 tới đây.
Sở hữu độ phân giải Dual Quad High Definition, tốc độ phản hồi chỉ 0,03s, tần số quét 240Hz cùng thiết kế bắt mắt, màn hình Odyssey OLED G9 giúp nâng tầm không gian gaming và mang đến trải nghiệm chơi game hấp dẫn không thể chối từ.
Thanh tra Bộ TT&TT cho hay: Việc các nhà mạng triển khai công nghệ phát hiện trạm thu phát sóng (BTS) giả theo thời gian thực đã truy bắt được nhiều vụ và chặn đứng vấn nạn phát tin nhắn lừa đảo để chiếm đoạt tài sản của người dân.
(Tổ Quốc) - Màn ra mắt của loạt sản phẩm mới trong Galaxy Unpacked vừa qua đã giúp Samsung khẳng định lại sự nghiêm túc của hãng trong việc xây dựng một sinh thái hoàn chỉnh, đa nhiệm, phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng.
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang vừa đồng ý đề xuất của Bộ TT&TT về việc nghiên cứu, đưa mô hình Chuỗi công viên phần mềm vào dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định 154 năm 2013 quy định khu CNTT tập trung.
Các hãng công nghệ lớn của Trung Quốc tăng cường mua chip Nvidia cao cấp để phát triển hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh trước nỗi lo Mỹ áp đặt hạn chế xuất khẩu mới.
Những ngày gần đây, câu chuyện của Toshiba lại một lần nữa thu hút sự quan tâm khi kế hoạch bán mình trị giá 14 tỷ USD được công bố. Từng là biểu tượng lớn của nền kinh tế Nhật Bản, Toshiba bây giờ thậm chí còn không nắm trong tay quyền tự quyết số phận của chính mình.
Mỹ phát động cuộc thi sử dụng AI bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng yếu trước tấn công mạng với tổng giải thưởng trị giá 20 triệu USD.
Shunsaku Sagami đã sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để cách mạng hóa hoạt động mua bán và sáp nhập, cứu các doanh nghiệp vừa và nhỏ khỏi tương lai đóng cửa vĩnh viễn, nhất là khi Nhật Bản đang đối mặt với “cơn bão” dân số già.
Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa xác lập hai Kỷ lục Việt Nam dành cho VIB Checkout - ứng dụng ngân hàng số đầu tiên tích hợp Soft POS và Super Card - dòng thẻ tín dụng đầu tiên cho phép người dùng thiết kế các tính năng thẻ.
Trung Quốc sẽ yêu cầu tất cả các nhà phát triển ứng dụng di động phải cung cấp chi tiết về hoạt động kinh doanh cho cơ quan chức năng.
Xanh SM Bike tiếp tục gây chú ý khi ra thông báo tuyển dụng tài xế có khả năng quay chụp, làm video trên Tiktok.
VinFast Auto Pte. Ltd. và Black Spade Acquisition Co vừa công bố Cổ đông Black Spade đã thông qua kế hoạch hợp nhất kinh doanh tại Đại hội Cổ đông Đặc biệt (“EGM”) diễn ra vào ngày 10/08/2023.
Việt Nam và Australia thống nhất triển khai nhiều chương trình, hoạt động hợp tác, mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác về chuyển đổi số, kinh tế số giữa hai nước.
Biên tập, Văn thư -Lưu trữ, Quản lý phóng viên nước ngoài là 3 vị trí công việc mà Cục Thông tin đối ngoại, Bộ TT&TT vừa có thông báo tuyển dụng, theo kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2023.
VTV.vn - Một số hội nhóm trên mạng xã hội đã diễn ra tình trạng giao dịch bằng đồng Pi dưới dạng tự thỏa thuận giá với nhau. Điều này tiềm ẩn nhiều rủi ro dẫn đến nguy cơ lừa đảo.
Quy chế phối hợp nhằm tăng cường gắn kết trong trao đổi thông tin, hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Bộ TT&TT, từ đó nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực Thông tin và Truyền thông.
Quy chế phối hợp nhằm tăng cường gắn kết trong trao đổi thông tin, hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Bộ TT&TT, từ đó nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực Thông tin và Truyền thông.
Tuyến đường sắt cao tốc đầu tiên ở tỉnh miền núi Quý Châu, Trung Quốc đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là chuyến tàu đặc biệt khi đi băng qua những ngọn núi cao và thung lũng dốc.
Facebook đã thông báo rằng họ sẽ ngừng khả năng gửi và nhận tin nhắn SMS thông qua ứng dụng Messenger của mình, vốn được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016.
Do sở hữu công nghệ ‘nhạy cảm’ nên chính phủ Nhật Bản muốn Toshiba được bán mình cho doanh nghiệp trong nước, nhưng các hãng đối thủ nước ngoài sở hữu cổ phần tập đoàn có thể gây khó dễ.
Thị trấn Jaisalmer phía bắc Ấn Độ, thường được gọi “Thành phố Vàng”, là nơi sở hữu dãy kiến trúc bằng đá sa thạch có thể tự làm mát giữa cái nóng 49 độ C ở sa mạc.
Dịch vụ được GSM - công ty của tỷ phú Phạm Nhật Vượng triển khai tại Hà Nội trong tháng 8.
Sau khi Trung tâm giám sát, điều hành thông minh (IOC) của Đà Nẵng vận hành chính thức, qua ứng dụng di động, lãnh đạo các cấp chính quyền thành phố sẽ khai thác dữ liệu từ trung tâm này để chỉ đạo, điều hành và ra quyết định.
Ngăn chặn những nội dung xấu độc tiếp cận con trẻ cần có sự chung tay của các nền tảng, gia đình và cả xã hội.
Điện thoại bỗng chốc có số lạ gọi đến, mở mạng lại thấy các tin tức hay cảnh báo lừa đảo... Đó là những điều khiến cho người dùng trở nên nghi ngại khi tham gia vào môi trường số.
Liệu Elon Musk có duy trì được ‘ngai vàng’ của mình trong làng tỷ phú nếu thiếu Trung Quốc?
Các nhà sản xuất drone quân sự tại Ấn Độ bị cấm sử dụng linh kiện có nguồn gốc Trung Quốc do lo ngại về bảo mật.
Để tra cứu mã số thuế cá nhân online nhanh nhất, bạn có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây và chỉ cần nhớ số căn cước công dân (CCCD).
Tài xế có thể thuê xe theo ngày thay vì phải đầu tư khoản tiền lớn để mua nguyên chiếc. Dịch vụ giao vận xanh này đã triển khai ở TP.HCM từ hôm nay.
(Tổ Quốc) - Thông tin về sự kiện ra mắt iPhone 15 bất ngờ được hé lộ trước thời điểm diễn ra sự kiện khoảng 1 tháng.
Diễn đàn Số Việt Nam-Australia 2023 nhằm thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông cũng như lĩnh vực số giữa doanh nghiệp hai nước.
Theo Bộ Công an, các trường hợp tích hợp không thành công giấy phép lái xe lên VNeID, có thể do thông tin công dân nhập vào không đúng hoặc không trùng khớp, không tìm thấy trong cơ sở dữ liệu quản lý giấy phép lái xe của Cục Đường bộ Việt Nam.
Lượng doanh nghiệp tham gia Giải thưởng Make in Viet Nam năm 2023 dự kiến sẽ gia tăng do có nhiều hạng mục, cơ chế mới.
Hiện tại, người dùng bắt buộc phải bật lịch sử xem trên YouTube nếu bạn muốn tiếp tục nhận được đề xuất video.
Bằng hàng loạt các nâng cấp công nghệ đột phá nổi bật, Galaxy Z5 Series đã trở thành sản phẩm biểu trưng cho tinh thần "công nghệ vì nhân loại", một trong ba chủ đề truyền cảm hứng mạnh mẽ của World EXPO 2030 Busan Korea.
Ngày 3/8 vừa qua, Xtend ra mắt công cụ tiếp thị bám đuổi AI trong buổi công bố sản phẩm tại Việt Nam. Sự kiện cũng công bố hợp tác giữa Xtend và Tyroo - nền tảng công nghệ quảng cáo hàng đầu về tiếp thị tăng trưởng tại APA.
Ông Nguyễn Phong Nhã, Phó Cục trưởng Cục Viễn thông cho hay, đơn vị sẽ làm việc với Gtel để yêu cầu đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và cung cấp dịch vụ đúng tiêu chuẩn.
Đợt IPO của doanh nghiệp này dự kiến là đợt chào bán lần đầu ra công chúng lớn nhất năm 2023.
Vừa qua, nhiều mẫu xe ô tô điện đến từ các thương hiệu trên thế giới ra mắt tại thị trường Việt, tuy nhiên, phần lớn chỉ mang tính chất thăm dò thị trường.
Quy định cứng rắn của Trung Quốc có thể làm tan vỡ giấc mơ xe điện của các Big Tech.
Lạm phát tăng cao làm thay đổi hành vi tiêu dùng của người dân Mỹ. Nhiều người chọn mua sắm hàng giá rẻ trên các nền tảng trực tuyến Trung Quốc dù mất từ 10-12 ngày mới có thể đến tay.
Gần 3 năm qua, Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh (Nghệ An) đã ứng dụng công nghệ thông tin, trong đó ưu tiên ứng dụng App đa tiện ích trong khám, chữa cho người bệnh.
Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT dự kiến thời gian tới sẽ xây dựng sổ tay online cung cấp các kiến thức nhận diện và phòng chống lừa đảo trực tuyến cho người dân.
Trí tuệ nhân tạo (AI) không chỉ ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh, y tế hay giáo dục, mà còn thay đổi cách chúng ta tương tác với thế giới xung quanh thông qua các ứng dụng thực tế hấp dẫn và tiện ích.
HHT - Kể từ năm 2016, người dùng đã có thể dùng Messenger để gửi và nhận các tin nhắn SMS trên Android. Tuy nhiên, sự tích hợp này trên ứng dụng Facebook Messenger sẽ chính thức biến mất vào tháng 9 tới đây.
VTV.vn - Ứng dụng Tinder cho biết sẽ tung ra một số công cụ trí tuệ nhân tạo để giúp việc hẹn hò trở nên thú vị và hiệu quả hơn.
Trong tháng 7, doanh thu toàn ngành TT&TT ước đạt 271.984 tỷ đồng, tăng 2% so với cùng kỳ năm ngoái. Lũy kế doanh thu toàn ngành tính đến hết tháng 7/2023 ước đạt 1.902.800 tỷ đồng.
Theo truyền thông Đài Loan (Trung Quốc), Foxconn Industrial Internet sẽ cung ứng máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) sản xuất tại Việt Nam cho Apple.
SoundPEATS liên tiếp trình làng hai mẫu tai nghe SoundPEATS Air4 Lite và SoundPEATS Air4, hứa hẹn khuấy đảo cộng đồng True Wireless Việt với nhiều tính năng mới ấn tượng hơn.
Next Trang 186 trên tổng số 1080 trang.