Bản cập nhật VOS 3.0 chính thức “hạ cánh” nơi Vsmart Star và Star 3

Vậy là mới đây, Vinsmart đã chính thức tung ra bản cập nhật VOS 3.0 dành cho hai mẫu điện thoại Vsmart Star và Star 3 của hãng, mang tới nhiều tính năng mới cũng như cải thiện hiệu suất cho máy tốt hơn.Vsmart Star và Star 3 chính thức “lên đời” VOS 3.0

Theo đó, phiên bản VOS 3.0 dành cho hai hệ máy trên được tùy biến dựa trên hệ điều hành Android 10, được biết là có rất nhiều nâng cấp và bổ sung thêm nhiều tính năng mới vô cùng hữu ích và mới lạ, cũng như tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng được tốt hơn, nâng cao tính ổn định của thiết bị.
Bản cập nhật VOS 3.0 chính thức “hạ cánh” nơi Vsmart Star và Star 3

Những tính năng mới nổi bật của Vsmart Star và Star 3 sau khi được cập nhật lên VOS 3.0

  • Tăng khả năng bảo mật: Không gian riêng tư, Trộn mã PIN, Chống gián điệp, Đọc an toàn, Hiển thị riêng tư, App Locker.
  • Kho thông tin, dữ liệu cực kì phong phú và đa dạng Vsmart Info: cập nhật ngay trạng thái thời tiết, chất lượng không khí, lịch âm… trong tích tắc.
  • Nhập liệu chuẩn xác hơn với AI dự đoán từ, sửa lỗi nhập sai trên bàn phím Vboard.
  • Thay đổi giao diện sử dụng với Cửa hàng chủ đề mới lạ, độc đáo hơn.
  • Chụp màn hình bằng cử chỉ 3 ngón và chụp cuộn màn hình.
  • Hiệu ứng mở khóa, bật / tắt ứng dụng, chuyển cảnh màn hình chính, sạc điện thoại,… thú vị hơn, thích mắt hơn.
  • Hệ thống cử chỉ và điều hướng mới của Android 10: thông minh và tiện lợi hơn.

Ngay bây giờ, bạn đọc đang sở hữu Vsmart Star và Star 3 có thể cập nhật phiên bản mới ngay bây giờ bằng cách truy cập vào phần Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Kiểm tra cập nhật. Sau đó hệ thống sẽ tự tìm ra bản cập nhật và tải về, sau khi đã tải về xong bản cập nhật, bạn đọc chỉ cần bấm vào nút Khởi động lại và mọi thứ sẽ được diễn ra hoàn toàn tự động.


Lưu ý: vì bản cập nhật VOS 3.0 khá nặng nên hãy sử dụng Wi-Fi để quá trình nâng cấp được diễn ra suôn sẻ nhất nhé.


Kết

Cuối cùng thì bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về bản câp nhật VOS 3.0 này và bạn thích nhất tính năng nào trong đó? Hãy để lại comment ở dưới phần bình luận của bài viết nếu như bạn có thêm ý kiến cá nhân và cũng đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.


Xem thêm: Sony WF-SP800N – Tai nghe thể thao CHẤT, công nghệ không kém gì WF-1000XM3
Cùng Follow kênh Youtube của TinCongNghe để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!Ban cap nhat VOS 3.0 chinh thuc “ha canh” noi Vsmart Star va Star 3


Vay la moi day, Vinsmart da chinh thuc tung ra ban cap nhat VOS 3.0 danh cho hai mau dien thoai Vsmart Star va Star 3 cua hang, mang toi nhieu tinh nang moi cung nhu cai thien hieu suat cho may tot hon.

Bản cập nhật VOS 3.0 chính thức “hạ cánh” nơi Vsmart Star và Star 3

Vậy là mới đây, Vinsmart đã chính thức tung ra bản cập nhật VOS 3.0 dành cho hai mẫu điện thoại Vsmart Star và Star 3 của hãng, mang tới nhiều tính năng mới cũng như cải thiện hiệu suất cho máy tốt hơn.
Bản cập nhật VOS 3.0 chính thức “hạ cánh” nơi Vsmart Star và Star 3
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: