Lộ ảnh thực tế của Galaxy Z Fold 2 với màn hình kích thước lớn hơn thế hệ đầu

Mới đây, hình ảnh thực tế của chiếc Galaxy Z Flip 2 đã lần đầu tiên được hé lộ, với màn hình “nốt ruồi” Infinity-O cùng kích thước lớn hơn Galaxy Fold thế hệ đầu tiên.Rò rỉ hình ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy Z Flip 2

Có thể thấy, càng gần tới ngày diễn ra sự kiện Galaxy Unpacked, chúng ta lại càng nhận được nhiều thông tin và những hình ảnh rò rỉ về những sản phẩm sẽ được ra mắt tại sự kiện. Những thông tin về Galaxy Note 20 xuất hiện với mật độ dày đặc nhất, sau đó là tới tai nghe không dây Galaxy thế hệ mới, và mới đây chiếc điện thoại màn hình gập thế hệ mới của Samsung cũng đã chính thức bị lộ hình ảnh thực tế đầu tiên.


Theo đó, hình ảnh rò rỉ này được đông đảo người dùng chia sẻ qua cổng thông tin của mạng xã hội Naver của Hàn Quốc qua bài đăng của leaker Max Weinbach. Không phải là hình ảnh render mà đây chính là hình ảnh thực tế.
Lộ ảnh thực tế của Galaxy Z Fold 2 với màn hình kích thước lớn hơn thế hệ đầu
Hình ảnh thực tế của Galaxy Z Fold 2

Dựa vào những thông tin đồn đoán trước đây, Galaxy Z Fold 2 sẽ có màn hình với kích thước lên tới 7.7 inch, lớn hơn một chút so với thế hệ Galaxy Fold đầu tiên, và đặc biệt là có màn hình tốc độ tần số quét 120Hz. Và ngay ở hình ảnh rò rỉ trên thì chúng ta cũng thấy được kích thước của Galaxy Z Fold 2 cũng đã được tăng lên khá nhiều, có thể là gần ngang bằng với chiếc Mate X của Huawei. Thêm nữa, màn hình của Galaxy Z Flip 2 giờ đây đã được áp dụng kiểu thiết kế Infinity-O thay vì kiểu màn hình cũ như Galaxy Fold. Vì hình ảnh không tiết lộ phía mặt sau của máy nên chúng ta tạm thời chưa thể kết luận được hệ thống camera cũng như phần màn hình phụ.


Tạm kết

Cuối cùng bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về thiết kế này của Galaxy Z Fold 2? Hãy để lại comment ở dưới phần bình luận của bài viết nếu như bạn có thêm ý kiến cá nhân và cũng đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.


Xem thêm: Airpods Pro càng PRO hơn trên iOS 14 | Hoàng Hà Channel
Cùng Follow kênh Youtube của TinCongNghe để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Lo anh thuc te cua Galaxy Z Fold 2 voi man hinh kich thuoc lon hon the he dau


Moi day, hinh anh thuc te cua chiec Galaxy Z Flip 2 da lan dau tien duoc he lo, voi man hinh “not ruoi” Infinity-O cung kich thuoc lon hon Galaxy Fold the he dau tien.

Lộ ảnh thực tế của Galaxy Z Fold 2 với màn hình kích thước lớn hơn thế hệ đầu

Mới đây, hình ảnh thực tế của chiếc Galaxy Z Flip 2 đã lần đầu tiên được hé lộ, với màn hình “nốt ruồi” Infinity-O cùng kích thước lớn hơn Galaxy Fold thế hệ đầu tiên.
Lộ ảnh thực tế của Galaxy Z Fold 2 với màn hình kích thước lớn hơn thế hệ đầu
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: