Mới đây, trên mạng xã hội Twitter đã bất ngờ xuất hiện hình ảnh thực tế của bộ nhớ RAM đi kèm với vi xử lý Apple A14, vi xử lý sẽ xuất hiện trên thế hệ iPhone 12 Series chuẩn bị được trình làng vào cuối năm nay.Rò rỉ hình ảnh thực tế của vi xử lý Apple A14

Theo đó, leaker đã chia sẻ bức ảnh thực tế này có tên tài khoản trên Twitter là Mr-white. Đây là một leaker quen thuộc trước đây đã từng chia sẻ rất nhiều thông tin rò rỉ chính xác về iPhone 12. Hình ảnh mà Mr-white đăng tải lần này chính là về bộ vi xử lý Apple A14 dự kiến sẽ xuất hiện trên thế hệ iPhone 12 ra mắt vào cuối năm nay.


Như bạn đọc có thể thấy ở hình ảnh bị rò rỉ dưới đây, bộ nhớ RAM trên iPhone 12 giờ đây sẽ trở thành một phần của bộ xử lý Apple A14. Cụ thể, bộ nhớ RAM được dánh dấu mã hiệu là 2016, mà theo như leaker này có chia sẻ thì bộ nhớ RAM này được sản xuất vào tuần thứ 16 trong năm 2020. Hay chúng ta sẽ hiểu là được sản xuất vào khoảng tháng 4 năm nay.

Ro ri hinh anh thuc te cua vi xu ly Apple A14 se xuat hien tren iPhone 12


Moi day, tren mang xa hoi Twitter da bat ngo xuat hien hinh anh thuc te cua bo nho RAM di kem voi vi xu ly Apple A14, vi xu ly se xuat hien tren the he iPhone 12 Series chuan bi duoc trinh lang vao cuoi nam nay.

Rò rỉ hình ảnh thực tế của vi xử lý Apple A14 sẽ xuất hiện trên iPhone 12

Mới đây, trên mạng xã hội Twitter đã bất ngờ xuất hiện hình ảnh thực tế của bộ nhớ RAM đi kèm với vi xử lý Apple A14, vi xử lý sẽ xuất hiện trên thế hệ iPhone 12 Series chuẩn bị được trình làng vào cuối năm nay.
Rò rỉ hình ảnh thực tế của vi xử lý Apple A14 sẽ xuất hiện trên iPhone 12
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: