Rò rỉ chip Exynos 990 trên Galaxy Note 20 mạnh không kém gì Snapdragon

Samsung sẽ công bố dòng Galaxy Note 20 Series trong tuần sau. Trước đó có thông tin rò rỉ chip Exynos 990 sẽ được trang bị trên dòng flagship mới. Mặc dù vậy con chip này được đánh giá là mạnh ngang phiên bản chip Snapdragon.Thông tin Galaxy Note 20 Series

Người yêu công nghệ nói chung và Samfans nói riêng đang chờ đợi sự trở lại của Samsung. Như rò rỉ trước đó, Galaxy Note 20 sẽ có 3 phiên bản. Trong đó Galaxy Note 20 Ultra được cho là một bản nâng cấp đáng kể so với người tiền nhiệm. Nó có màn hình LTPO với tốc độ làm mới 120Hz. Đây đang là phiên bản được nhiều người dùng lựa chọn. Các smartphone sẽ đi kèm bút S Pen phiên bản mới tốt hơn.
Rò rỉ chip Exynos 990 trên Galaxy Note 20 mạnh không kém gì Snapdragon

Ngoài ra, hệ thống camera trên Galaxy Note 20 Series cũng được cải tiến đáng kể. Mặc dù vậy các thông số ống kính vẫn chưa được xác nhận. Bên cạnh đó, Galaxy Note 20 bản tiêu chuẩn sẽ đi kèm với màn hình với tốc độ làm mới 60Hz và mặt lưng nhựa. Mức giá bán của Galaxy Note 20 cũng được đánh giá là cao hơn so với dòng S Series đầu năm.


Rò rỉ chip Exynos 990 mạnh ngang Snapdragon

Tại một số thị trường, chẳng hạn như châu Âu hay Việt Nam, Galayx Note 20 có thể được trang bị chip Exynos 990 thay vì Snapdragon 865 Plus. Theo thông tin rò rỉ từ một tipster thì có vẻ chip Exynos 990 cũng không đáng thất vọng như nhiều người nghĩ. Trước đó, Samsung được cho là sẽ nâng cấp con chip trên flagship. Tuy nhiên điều đó đã không xảy ra với Galaxy S20 Series.

Ro ri chip Exynos 990 tren Galaxy Note 20 manh khong kem gi Snapdragon


Samsung se cong bo dong Galaxy Note 20 Series trong tuan sau. Truoc do co thong tin ro ri chip Exynos 990 se duoc trang bi tren dong flagship moi. Mac du vay con chip nay duoc danh gia la manh ngang phien ban chip Snapdragon.

Rò rỉ chip Exynos 990 trên Galaxy Note 20 mạnh không kém gì Snapdragon

Samsung sẽ công bố dòng Galaxy Note 20 Series trong tuần sau. Trước đó có thông tin rò rỉ chip Exynos 990 sẽ được trang bị trên dòng flagship mới. Mặc dù vậy con chip này được đánh giá là mạnh ngang phiên bản chip Snapdragon.
Rò rỉ chip Exynos 990 trên Galaxy Note 20 mạnh không kém gì Snapdragon
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: