Mới đây, nhiều người dùng iPhone đã phát hiện ra ứng dụng Instagram bị lỗi khiến cho camera trên thiết bị tự động kích hoạt dù người dùng không hề có ý muốn sử dụng.Lỗi trên ứng dụng Instagram khiến cho camera trên iPhone tự động kích hoạt

Được biết, tại phiên bản mới nhất của iOS 14 Beta, Apple đã thêm vào một tính năng mới đó là nhận biết và đưa ra những cảnh báo đối với những hành vi lạ của những ứng dụng trong máy. Nhờ có tính năng này mà mới đây, một số người dùng đã chia sẻ rằng họ đã thấy biểu tượng camera màu xanh lá hiện lên trên thanh công cụ, điều này báo hiệu rằng camera của máy hiện đang được kích hoạt, thế nhưng một điều lạ lùng là họ chỉ đang lướt Instagram hoàn toàn bình thường và không hề sử dụng tới camera để chụp ảnh hoặc quay video.


Ngay sau đó, người phát ngôn của Instagram đã lập tức lên tiếng về sự cố này. Theo đó, Instagram cho biết trong email họ gửi tới tờ The Verge đó chỉ là một lỗi và họ vẫn đang cố gắng tìm cách khắc phục nhanh nhất có thể. Người phát ngôn cho hay: “Chúng tôi không truy cập vào máy ảnh của bạn trong những trường hợp đó và không có nội dung nào được ghi lại”.

Ung dung Instagram gap loi khien iOS 14 thong bao camera dang hoat dong du nguoi dung khong su dung


Moi day, nhieu nguoi dung iPhone da phat hien ra ung dung Instagram bi loi khien cho camera tren thiet bi tu dong kich hoat du nguoi dung khong he co y muon su dung.

Ứng dụng Instagram gặp lỗi khiến iOS 14 thông báo camera đang hoạt động dù người dùng không sử dụng

Mới đây, nhiều người dùng iPhone đã phát hiện ra ứng dụng Instagram bị lỗi khiến cho camera trên thiết bị tự động kích hoạt dù người dùng không hề có ý muốn sử dụng.
Ứng dụng Instagram gặp lỗi khiến iOS 14 thông báo camera đang hoạt động dù người dùng không sử dụng
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: