Màn hình của iPhone 12 sẽ bị “khoét” ít hơn so với những thế hệ trước đây, để lại cho người dùng thêm một chút không gian sử dụng và trông cũng thẩm mĩ hơn.Tai thỏ đã trở thành đề tài gây tranh cãi nhiều nhất của Apple trong những năm vừa qua. Trong khi các nhà sản xuất Android tìm mọi cách để thu gọn lại phần khoét màn hình, Apple vẫn giữ nguyên thiết kế mặt trước trong suốt 3 năm. Tin vui dành cho những ai quá chán tai thỏ cũ là Apple sẽ để dành thêm cho người không gian hiển thị bằng cách thu gọn phần notch này lại.


iPhone 12 sẽ có phần khoét tai thỏ gọn hơn

iPhone 12 sẽ là chiếc điện thoại nhỏ nhắn tiếp theo mà Apple mang đến. Màn hình 5,4 inch (so với 5,8 inch của iPhone 11 Pro) đồng nghĩa với việc hãng phải tính tới bài toán không gian. Ảnh rò rỉ màn hình iPhone 12 cho thấy Apple đã tìm ra câu trả lời tối ưu cho vấn đề này.


TIN VUI: Màn hình iPhone 12 sẽ có phần khoét tai thỏ thon gọn hơnBức ảnh linh kiện màn hình iPhone rò rỉ trên mạng

Qua bức ảnh được Seekdevice đăng tải, ta thấy phần khoét tai thỏ ở trên cùng, dành chỗ cho camera TrueDepth và các cảm biến đã được làm gọn lại. Nhờ vậy mà không gian “tai thỏ” vẫn được bảo toàn như những chiếc iPhone màn hình lớn.


So sánh kích thước tai thỏ của iPhone 12 và 11 Pro

Màn hình của iPhone 12 5,4 inch sẽ có độ phân giải 960×2.079 pixel. Với thông số này, mật độ điểm ảnh có thể tính toán được là 424 dpi, cao hơn so với tiêu chuẩn màn hình Retina của Apple (có trên iPhone 11) và gần tương đương với màn hình của iPhone 11 Pro Max.

TIN VUI: Man hinh iPhone 12 se co phan khoet tai tho thon gon hon


Man hinh cua iPhone 12 se bi “khoet” it hon so voi nhung the he truoc day, de lai cho nguoi dung them mot chut khong gian su dung va trong cung tham mi hon.

TIN VUI: Màn hình iPhone 12 sẽ có phần khoét tai thỏ thon gọn hơn

Màn hình của iPhone 12 sẽ bị “khoét” ít hơn so với những thế hệ trước đây, để lại cho người dùng thêm một chút không gian sử dụng và trông cũng thẩm mĩ hơn.
TIN VUI: Màn hình iPhone 12 sẽ có phần khoét tai thỏ thon gọn hơn
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: