Hướng dẫn bạn đọc đăng nhập cùng một lúc 3 tài khoản trên Zalo cực dễ dàng

Trong bài viết thủ thuật ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để đăng nhập cùng một lúc 3 tài khoản trên ứng dụng Zalo cực nhanh chóng và đơn giản.Cách đăng nhập cùng một lúc 3 tài khoản Zalo trên điện thoại

Bước 1: Trước hết, bạn đọc hãy cập nhật ứng dụng Zalo trong máy lên phiên bản mới nhất đã nhé. Link ứng dụng mình sẽ để ở ngay dưới đây:


  • Ứng dụng Zalo trên Android
  • Ứng dụng Zalo trên iOS

Bước 2: Tiếp đến bạn đọc hãy truy cập vào ứng dụng, vào Cài đặt > Tài khoản và bảo mật.
Hướng dẫn bạn đọc đăng nhập cùng một lúc 3 tài khoản trên Zalo cực dễ dàng

Bước 3: Tại đây, bạn đọc tiếp tục truy cập vào mục Chuyển tài khoản > Thêm tài khoản.
Bước 4: Tới đây bạn hãy nhập số điện thoại và mật khẩu của tài khoản mới vào Zalo. Xin được nhắc lại một lần nữa là bạn chỉ có thể đăng nhập thêm 2 tài khoản nữa ngoài tài khoản chính ban đầu thôi nhé. Sau khi nhập xong số điện thoại và mật khẩu, ấn vào nút Đăng nhập.
Vậy là giờ đây bạn đã có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa các tài khoản với nhau trong ứng dụng Zalo rồi đó. Chỉ cần ấn vào biểu tượng chuyển đổi tài khoản ở góc trên bên phải ứng dụng ngay trong dòng Trang cá nhân của bạn là được. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn bè bạn muốn mượn điện thoại của bạn để dùng Zalo mà không phải đăng xuất tài khoản của bạn.


Kết

Trên đây là 4 bước cực đơn giản để giúp bạn có thể đăng nhập cùng một lúc tới 3 tài khoản vào ứng dụng Zalo. Nếu thấy bài viết này hữu ích thì bạn đọc hãy để lại ý kiến cá nhân dưới phần bình luận của bài viết và cũng đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.


Xem thêm: Trên tay 3 chiếc Loa GO GO GO của LG, Size SML cái nào cũng chất!
Cùng Follow kênh Youtube của TinCongNghe để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!Huong dan ban doc dang nhap cung mot luc 3 tai khoan tren Zalo cuc de dang


Trong bai viet thu thuat ngay hom nay, minh se huong dan ban doc cach de dang nhap cung mot luc 3 tai khoan tren ung dung Zalo cuc nhanh chong va don gian.

Hướng dẫn bạn đọc đăng nhập cùng một lúc 3 tài khoản trên Zalo cực dễ dàng

Trong bài viết thủ thuật ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để đăng nhập cùng một lúc 3 tài khoản trên ứng dụng Zalo cực nhanh chóng và đơn giản.
Hướng dẫn bạn đọc đăng nhập cùng một lúc 3 tài khoản trên Zalo cực dễ dàng
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: