YouTuber mò mẫm đáy sông vớ được iPhone 11, mỗi tội dính quả lừa không biết chủ nhân thật hay giả

Tuy có lòng tốt nhưng có vẻ như chiếc iPhone 11 này chưa được trả lại đúng chủ nhân cho lắm...


Nếu bạn là tín đồ Internet chuyên mò mẫm tìm hiểu về đủ mọi ngóc ngách vlogger trên YouTube, "Jiggin' With Jordan" hẳn sẽ là một cái tên thú vị để subscribe. Với gần 2,5 triệu lượt theo dõi, anh chàng Jordan này được nhiều người yêu thích vì nội dung độc đáo khi chọn sở trường chuyên bơi lặn của mình để làm video, cộng thêm khiếu hài hước và tự nhiên khi nói chuyện. Hầu hết video của anh đều là những hành trình lặn dưới đáy sông/hồ/biển để khám phá đủ các loài vật hay thậm chí đồ vật mà mọi người làm rơi lúc nào không hay.


Mới đây, video tới thăm thú tụ điểm giải trí dành cho giới trẻ bên lề con sông đã đưa người xem đi từ hết bất ngờ này tới ngạc nhiên khác khi Jordan tìm được cả một chiếc iPhone 11 mới cứng cùng với góc khuất "lừa lọc" đằng sau:


Lặn sông mò "kho báu" vớ được iPhone 11


Dù không nói rõ đây là địa điểm cụ thể tại đâu nhưng có thể đoán được nơi đây nhất định phải khá nổi tiếng, với sức chứa có lúc vào ngày lễ lên tới 10.000 người đổ về trải dài suốt bờ sông, ăn uống và bơi lội. Khởi đầu, Jordan chỉ tìm được những món đồ cá nhân lặt vặt như kính mắt, chai rượu, nhưng mọi thứ bắt đầu khác biệt hơn kể từ khi anh thấy những món đồ thật sự giá trị.


YouTuber mò mẫm đáy sông vớ được iPhone 11, mỗi tội dính quả lừa không biết chủ nhân thật hay giả - Ảnh 2.

Từ ví tiền có đầy đủ thẻ ngân hàng và tiền mặt nguyên...YouTuber mò mẫm đáy sông vớ được iPhone 11, mỗi tội dính quả lừa không biết chủ nhân thật hay giả - Ảnh 3.

...cho tới một chiếc iPhone còn sáng đèn như mới.


Tuy nhiên, chính chiếc iPhone trên lại là tâm điểm bàn tán của cư dân mạng bởi sau đó ít phút, một anh chàng xuất hiện bên cạnh Jordan ngỏ ý xin lại vì đó là đồ anh làm rơi. Dù vậy, anh ta lại khẳng định đó là "chiếc iPhone X của mình" trong khi ai cũng có thể nhận ra ngay đó là một chiếc iPhone 11, tuy vẫn có camera kép giống iPhone X nhưng được phân biệt bởi viền camera bo vuông xung quanh.


Đáng tiếc rằng Jordan có lẽ không quá để ý đến tiểu tiết này mà tặng lại ngay cho "chủ nhân", hay chính xác là kẻ khôn lỏi nhận vơ tài sản về mình. Tuy vậy, một số bình luận khác cũng tỏ ra khá lạc quan và hài hước khi cho rằng anh chàng láu cá kia sẽ chẳng vui vẻ hơn được là bao bởi nhiều khả năng chiếc iPhone này đã bị khóa iCloud. Hệ thống iCloud của Apple từ nhiều năm nay vẫn mang tính chất bảo mật cực kỳ cao, không thể bị qua mặt ở khâu khóa màn hình hay khôi phục cài đặt gốc trừ khi có sự đồng thuận và cung cấp thông tin từ chủ nhân giữ iCloud đích thực.


YouTuber mò mẫm đáy sông vớ được iPhone 11, mỗi tội dính quả lừa không biết chủ nhân thật hay giả - Ảnh 4.

Sơ sơ đây là tổng số đồ vật Jordan nhặt được trong buổi lặn.

Lấy linkYouTuber mo mam day song vo duoc iPhone 11, moi toi dinh "qua lua" khong biet chu nhan that hay gia


Tuy co long tot nhung co ve nhu chiec iPhone 11 nay chua duoc tra lai dung chu nhan cho lam...

YouTuber mò mẫm đáy sông vớ được iPhone 11, mỗi tội dính "quả lừa" không biết chủ nhân thật hay giả

Tuy có lòng tốt nhưng có vẻ như chiếc iPhone 11 này chưa được trả lại đúng chủ nhân cho lắm...
YouTuber mò mẫm đáy sông vớ được iPhone 11, mỗi tội dính quả lừa không biết chủ nhân thật hay giả
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: