iPhone 11 xách tay Trung Quốc đổ bộ về Việt Nam, giá hơn 13 triệu đồng

So với máy qua sử dụng xách tay từ thị trường Mỹ hoặc Singapore, những chiếc iPhone 11 Trung Quốc (mã CH/A) có giá rẻ hơn khoảng 1-1,5 triệu đồng, với cùng mức dung lượng và màu sắc.


iPhone 11 hàng xách tay từ Trung Quốc (mã CH/A) vừa được một số cửa hàng kinh doanh điện thoại tại Hà Nội đưa về với mức giá 13,4 triệu đồng cho phiên bản 64 GB bộ nhớ trong và 15 triệu đồng cho bản 128 GB bộ nhớ trong. Máy được bán dưới dạng hàng qua sử dụng, máy trần và không đi kèm các phụ kiện như sạc, cáp, hay tai nghe.


Mức giá trên rẻ hơn khoảng 1-1,5 triệu đồng so với máy đã qua sử dụng hàng xách tay Mỹ (mã LL/A) có cùng dung lượng và màu sắc. So với các model xách tay từ thị trường Mỹ, Hong Kong hay Singapore, iPhone xách tay Trung Quốc gặp hạn chế ở việc không thể sử dụng được tính năng gọi thoại qua Facetime.


Bù lại, điểm mạnh là nó hỗ trợ 2 SIM vật lý. Điều đó cho phép người dùng có thể linh hoạt hơn trong việc sử dụng SIM, đặc biệt là với những người có thói quen thay đổi SIM thường xuyên.


iPhone 11 xách tay Trung Quốc đổ bộ về Việt Nam, giá hơn 13 triệu đồng - 1

Những chiếc iPhone 11 xách tay từ thị trường Trung Quốc được bán ra dưới dạng máy trần, không đi kèm phụ kiện.


“Tâm lý người dùng tại Việt Nam thường không thích các sản phẩm có nguồn gốc từ thị trường Trung Quốc. Do đó, cửa hàng hiện chỉ nhập về để thăm dò thị trường. Trong thời gian tới, nếu người dùng quan tâm đến sản phẩm ở thị trường này nhiều hơn thì hệ thống sẽ nhập thêm model 11 Pro và 11 Pro Max”, ông Quang Trung, đại diện truyền thông một cửa hàng chuyên bán iPhone xách tay tại Cầu Giấy, Hà Nội cho biết


Trên thực tế, trong nhiều năm qua, iPhone xách tay từ thị trường Trung Quốc hay Hàn Quốc không được nhiều người dùng Việt Nam quan tâm, do có một số hạn chế về tính năng, trong khi giá bán lại không rẻ hơn nhiều so với máy Mỹ.


Dù vậy, với mức giá chênh lệch khoảng hơn 1 triệu đồng như hiện nay, đây vẫn là lựa chọn không tồi dành cho những người muốn trải nghiệm iPhone 11 nhưng không muốn chi trả quá nhiều tiền.


Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây đều là những sản phẩm đã qua sử dụng nên khó có thể đảm bảo về chất lượng. Khi mua máy, người dùng nên lựa chọn kỹ, kiểm tra cẩn thận ngoại hình cũng như các tính năng của máy xem còn hoạt động ổn định hay không.


Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng không kém khi chọn mua điện thoại xách tay là chế độ bảo hành. Người dùng nên ưu tiên chọn mua ở các cửa hàng có bảo hành đầy đủ linh kiện máy như nguồn, màn hình và tính năng Face ID.


Theo dantri.com.vn

iPhone 11 xach tay Trung Quoc 'do bo' ve Viet Nam, gia hon 13 trieu dong


So voi may qua su dung xach tay tu thi truong My hoac Singapore, nhung chiec iPhone 11 Trung Quoc (ma CH/A) co gia re hon khoang 1-1,5 trieu dong, voi cung muc dung luong va mau sac.

iPhone 11 xách tay Trung Quốc 'đổ bộ' về Việt Nam, giá hơn 13 triệu đồng

So với máy qua sử dụng xách tay từ thị trường Mỹ hoặc Singapore, những chiếc iPhone 11 Trung Quốc (mã CH/A) có giá rẻ hơn khoảng 1-1,5 triệu đồng, với cùng mức dung lượng và màu sắc.
iPhone 11 xách tay Trung Quốc đổ bộ về Việt Nam, giá hơn 13 triệu đồng
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: