Kính cường lực Gorilla Glass Victus mạnh nhất sẽ xuất hiện trên Galaxy Note 20!

Dòng Galaxy Note 20 Series bắt đầu đặt trước từ các đại lý. Nhà sản xuất đã trang bị kính cường lực Gorilla Glass Victus trên Galaxy Note 20. Đây cũng là loại kính bền nhất vừa được Corning công bố.Galaxy Note 20 sẽ trang bị kính cường lực bền nhất

Corning là nhà sản xuất kính cường lực cho điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng và các thiết bị đeo. Mới đây, công ty đã chính thức công bố công nghệ kính mới nhất của mình. Kính cường lực mới được gọi là Gorilla Glass Victus. Nó vẫn đảm bảo hiệu suất và giảm trầy xước tốt hơn đáng kể so với kính aluminosilicate. Đây được coi là kính cường lực bền nhất.
Kính cường lực Gorilla Glass Victus mạnh nhất sẽ xuất hiện trên Galaxy Note 20!

Độ bền của kính cường lực cũng là một yếu tố người dùng quan tâm. Một cuộc khảo sát được thực hiện tại ba trong số các thị trường điện thoại thông minh lớn nhất thế giới là Trung Quốc, Ấn Độ và Hoa Kỳ. Kết quả cho thấy độ bền của kính cường lực được quan tâm thứ hai sau thương hiệu thiết bị. Thậm chí còn quan trọng hơn kích thước màn hình, chất lượng camera hay độ mỏng của thiết bị.


Thông tin kính cường lực mớiKính cường lực Gorilla Glass Victus mới đã xuất sắc vượt qua các thử nghiệm. Corning cho biết họ đã đạt được hiệu suất giảm tới 2 mét khi rơi xuống các bề mặt cứng, gồ ghề. Điều này vượt xa so với kính aluminosilicate từ các nhà sản xuất khác. Kính aluminosilicate thất bại khi rơi từ dưới 0,8 mét. Ngoài ra, kính Gorilla Glass Victus có khả năng chống trầy xước lên đến 2 lần so với Gorilla Glass 6. Nó tốt hơn gấp 4 lần so với kính aluminosilicate. Corning tiết lộ rằng Gorilla Glass Victus sẽ được Samsung sử dụng đầu tiên trong tương lai gần. Do đó, nhiều khả năng kính cường lực mới sẽ xuất hiện trên loạt Galaxy Note 20. Hoặc cũng có thể là loạt Galaxy S30 vào năm tới.


Trên đây là thông tin kính cường lực Gorilla Glass Victus trên Galaxy Note 20. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Kinh cuong luc Gorilla Glass Victus manh nhat se xuat hien tren Galaxy Note 20!


Dong Galaxy Note 20 Series bat dau dat truoc tu cac dai ly. Nha san xuat da trang bi kinh cuong luc Gorilla Glass Victus tren Galaxy Note 20. Day cung la loai kinh ben nhat vua duoc Corning cong bo.

Kính cường lực Gorilla Glass Victus mạnh nhất sẽ xuất hiện trên Galaxy Note 20!

Dòng Galaxy Note 20 Series bắt đầu đặt trước từ các đại lý. Nhà sản xuất đã trang bị kính cường lực Gorilla Glass Victus trên Galaxy Note 20. Đây cũng là loại kính bền nhất vừa được Corning công bố.
Kính cường lực Gorilla Glass Victus mạnh nhất sẽ xuất hiện trên Galaxy Note 20!
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: