Rò rỉ thông tin Galaxy Note 20 Series sẽ có củ sạc nhanh 25W tặng kèm trong hộp

Một thông tin rò rỉ gần đây đã cho hay, thế hệ Galaxy Note 20 Series năm nay sẽ được Samsung hào phóng tặng kèm luôn củ sạc nhanh có công suất 25W ngay trong hộp đựng.Galaxy Note 20 Series sẽ được tặng kèm củ sạc nhanh ngay trong hộp

Theo đó, thông tin này được một leaker có tên @rquandt đăng tải trên tài khoản Twitter cá nhân của mình. Đây có thể là một thông tin có thể không gây ngạc nhiên đối với nhiều người thế nhưng lại là một hành động quan tâm tới người dùng nhiều hơn của ông lớn Samsung, mang lại một trải nghiệm tốt nhất tới cho người dùng.


Giống như dòng Galaxy Note 10 Series được ra mắt vào năm ngoái, chiếc Galaxy Note 20 dự kiến sẽ hỗ trợ sạc nhanh với công suất là 25W, trong khi đó chiếc Galaxy Note 20 Ultra sẽ hỗ trợ công suất sạc lên tới 45W. Thế nhưng cả 2 mẫu điện thoại thuộc dòng Galaxy Note mới năm nay sẽ chỉ được tặng kèm củ sạc nhanh 25W. Và nếu như người dùng Galaxy Note 20 Ultra muốn đạt được tốc độ sạc tối ưu nhất thì sẽ phải bỏ ra thêm một chút kinh phí để mua thêm củ sạc với công suất lớn hơn của hãng.
Rò rỉ thông tin Galaxy Note 20 Series sẽ có củ sạc nhanh 25W tặng kèm trong hộp
Galaxy Note 20 Series. Ảnh minh họa

Chắc chắn sẽ có nhiều bạn đọc thắc mắc rằng vì sao Samsung không trang bị luôn củ sạc nhanh 45W cho Galaxy Note 20 Ultra? Nếu như bạn đọc vẫn còn nhớ chiếc Galaxy Note 10+ khi sạc bằng hai củ sạc là 25W và 45W, củ sạc 45W không mang lại tốc độ vượt trội hơn quá nhiều. Thế nên đơn giàn là Samsung chỉ trang bị cho Galaxy Note 20 Ultra củ sạc 25W vì muốn điện thoại bán ra với mức giá tốt nhất có thể.


Vả lại bạn đọc có thể nghĩ rằng, củ sạc 45W chắc chắn sẽ có kích thước lớn hơn củ sạc 25W, củ sạc lớn hơn đồng nghĩa với việc Samsung sẽ phải thiết kế lại hộp đựng. Trong thời điểm mà sự kiện Galaxy Unpacked đã gần kề cùng với đại dịch Covid-19 năm nay đã làm đình trệ khá nhiều thì thời gian không cho phép Samsung có thể chần chờ thêm nữa.


Tạm kết

Vậy bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về động thái này của Samsung? Hãy để lại comment ở dưới phần bình luận của bài viết nếu như bạn có thêm ý kiến cá nhân và cũng đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.


Xem thêm: Review Oppo Reno4 PRO – cũng không “Pro” hơn bản thường?
Cùng Follow kênh Youtube của TinCongNghe để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Ro ri thong tin Galaxy Note 20 Series se co cu sac nhanh 25W tang kem trong hop


Mot thong tin ro ri gan day da cho hay, the he Galaxy Note 20 Series nam nay se duoc Samsung hao phong tang kem luon cu sac nhanh co cong suat 25W ngay trong hop dung.

Rò rỉ thông tin Galaxy Note 20 Series sẽ có củ sạc nhanh 25W tặng kèm trong hộp

Một thông tin rò rỉ gần đây đã cho hay, thế hệ Galaxy Note 20 Series năm nay sẽ được Samsung hào phóng tặng kèm luôn củ sạc nhanh có công suất 25W ngay trong hộp đựng.
Rò rỉ thông tin Galaxy Note 20 Series sẽ có củ sạc nhanh 25W tặng kèm trong hộp
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: