Smartphone với pin 5000mAh cùng sạc nhanh lớn hơn 100W sẽ sớm trở thành xu thế mới trong năm sau

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia công nghệ thì những chiếc smartphone với pin 5000mAh cùng sac nhanh công suất lớn hơn 100W sẽ sớm trở thành một xu thế phổ biến trong năm 2021.Smartphone pin lớn 5000mAh cùng sạc siêu tốc 100W+ sẽ sớm phổ biến trong năm sau

Như bạn đọc cũng đã biết, trong thời gian gần đây đã có rất nhiều hãng điện thoại đã cho ra mắt những mẫu smartphone với viên pin dung lượng khủng cùng với công nghệ sạc nhanh với tốc độ sạc cực kì khủng khiếp. Hiện nay công nghệ sạc siêu nhanh với công suất lớn 100W mới chỉ xuất hiện trên các mẫu sản phẩm cao cấp, tuy nhiên nó sẽ sớm được đưa xuống những sản phẩm cận cao cấp và tầm trung trong năm sau.


Theo như một nguồn tin đáng tin cậy tại Trung Quốc, vào năm 2021, tức là năm sau chúng ta có thể thấy dung lượng pin 5000mAh cùng sạc nhanh 100W+ sẽ trở thành một tiêu chuẩn mà một chiếc điện thoại cần có.


Hai hãng Xiaomi và Vivo đã vừa trình diễn công nghệ sạc nhanh 120W của họ vào cuối năm ngoái, thế nhưng cho tới hiện tại vẫn chưa có một sản phẩm cụ thể nào được tích hợp công nghệ này.
Smartphone với pin 5000mAh cùng sạc nhanh lớn hơn 100W sẽ sớm trở thành xu thế mới trong năm sau
Digital Chat Station đưa ra dự báo về viên pin cùng công nghệ sạc nhanh vào năm sau

Và dường như không chịu kém cạnh, ngay sau đó hai hãng OPPO và Realme cũng nối tiếp nhau cho giới thiệu công nghệ sạc nhanh với công suất lên tới 125W Flash Charging và 125W UltraDart Fast Charging. Và những mẫu smartphone áp dụng công nghệ sạc mới này dự kiến sẽ sớm được ra mắt trong vài tháng tới.
Công nghệ sạc nhanh 125W UltraDART của Realme


Thế nhưng có một điều quan trọng mà chúng ta cũng cần phải lưu ý đó là việc áp dụng công nghệ sạc nhanh với công suất cao cũng sẽ khiến cho tuổi thọ của pin bị ảnh hưởng. Vì vậy nên các nhà sản xuất cần phải nghiên cứu thật kĩ lưỡng và xem xét đến công nghệ sạc siêu nhanh sẽ ảnh hưởng đến pin như thế nào trong quá trình sử dụng thực tế. Mong rằng trong tương lai gần, những nhà nghiên cứu và chuyên gia công nghệ sẽ biết cách để khắc phục được vấn đề này để mang lại trải nghiệm tốt nhất đến cho người dùng.


Tạm kết

Vậy cuối cùng bạn đọc có suy nghĩ như thế nào nếu công nghệ sạc siêu nhanh và những chiếc điện thoại có pin dung lượng khủng sẽ phổ biến hơn vào năm sau? Hãy để lại comment ở dưới phần bình luận của bài viết nếu như bạn có thêm ý kiến cá nhân và cũng đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.


Xem thêm: Review Oppo Reno4 PRO – cũng không “Pro” hơn bản thường?
Cùng Follow kênh Youtube của TinCongNghe để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Smartphone voi pin 5000mAh cung sac nhanh lon hon 100W se som tro thanh xu the moi trong nam sau


Theo nhu nghien cuu cua cac chuyen gia cong nghe thi nhung chiec smartphone voi pin 5000mAh cung sac nhanh cong suat lon hon 100W se som tro thanh mot xu the pho bien trong nam 2021.

Smartphone với pin 5000mAh cùng sạc nhanh lớn hơn 100W sẽ sớm trở thành xu thế mới trong năm sau

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia công nghệ thì những chiếc smartphone với pin 5000mAh cùng sac nhanh công suất lớn hơn 100W sẽ sớm trở thành một xu thế phổ biến trong năm 2021.
Smartphone với pin 5000mAh cùng sạc nhanh lớn hơn 100W sẽ sớm trở thành xu thế mới trong năm sau
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: