iPhone 12 Series có thể sẽ phải lùi lại lịch ra mắt vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

Theo một báo cáo mới nhất, lịch ra mắt của iPhone 12 Series có thể sẽ phải lùi lại do hiện tại đại dịch Covid-19 vẫn đang gây ảnh hưởng cực mạnh trên toàn thế giới.Lịch ra mắt của iPhone 12 Series có thể sẽ phải lùi lại do Covid-19

Được biết, thông tin trên tới từ một báo cáo từ Mac Otakara trích dẫn từ các nguồn tin tức nằm trong chuỗi cung ứng, cho hay Apple có thể sẽ không trình làng dòng iPhone 12 cho tới cuối tháng 10 vì đại dịch Covid-19 vẫn đang rất khó kiểm soát.


Theo đó, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt thế hệ iPhone 12 4G vào tháng 10 năm nay, sau đó hãng sẽ tiếp tục cho ra mắt phiên ban hỗ trợ 5G vào tháng 11, tức là chỉ cách nhau đúng 1 tháng. Ngoài ra, lệnh đóng cửa khẩu và các chuyến du lịch quốc tế cũng khiến cho việc phát triển iPhone 12 bi đình trệ, và chuỗi cung ứng trên toàn thế giới cũng bị ảnh hưởng nặng vì dịch Covid-19 đến từ các lệnh cách lý, phong tỏa xã hội của chính phủ.
iPhone 12 Series có thể sẽ phải lùi lại lịch ra mắt vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19
Mô hình mới nhất về iPhone 12

Như bạn đọc cũng đã biết thì như mọi năm, Apple sẽ công bố dòng sản phẩm mới của mình vào đầu tháng 9 và bắt đầu cho lên kệ từ cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10. Nhưng trong một số trường hợp ngoại lệ như vào năm 2017 và 2018, Apple đã ra mắt iPhone X cùng iPhone Xr cũng vào đầu tháng 9, nhưng mãi tới tháng 10 công ty mới mở bán sản phẩm bởi nhiều khâu trục trặc kĩ thuật trong quá trình sản xuất và lắp ráp.


Tin ngoài lề một chút đó là mới đây, TSMC đã báo cáo rằng họ đang bắt đầu cho sản xuất chip Apple A14 trên tiến trình 5nm cho iPhone 12 từ cuối quý 2 năm nay.


Tạm kết

Vậy cuối cùng bạn đoc có suy nghĩ như thế nào nếu dòng sản phẩm iPhone 12 năm nay bị lùi lại lịch ra mắt muộn hơn so với dự kiến? Hãy để lại comment ở dưới phần bình luận của bài viết nếu như bạn có thêm ý kiến cá nhân và cũng đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.


Xem thêm: Hình nền thay đổi theo thời tiết cực cần thiết cho người “sáng nắng chiều mưa” | Hoàng Hà Channel
Cùng Follow kênh Youtube của TinCongNghe để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

iPhone 12 Series co the se phai lui lai lich ra mat vi anh huong cua dai dich Covid-19


Theo mot bao cao moi nhat, lich ra mat cua iPhone 12 Series co the se phai lui lai do hien tai dai dich Covid-19 van dang gay anh huong cuc manh tren toan the gioi.

iPhone 12 Series có thể sẽ phải lùi lại lịch ra mắt vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

Theo một báo cáo mới nhất, lịch ra mắt của iPhone 12 Series có thể sẽ phải lùi lại do hiện tại đại dịch Covid-19 vẫn đang gây ảnh hưởng cực mạnh trên toàn thế giới.
iPhone 12 Series có thể sẽ phải lùi lại lịch ra mắt vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: