Giá iPhone 15 Pro Max xách tay giảm 30 triệu đồng sau 3 ngày về Việt Nam

Tính đến đêm 24/9, giá bán của iPhone 15 Pro Max xách tay phiên bản 256GB chỉ còn dao động khoảng 40 triệu đồng, giảm 30 triệu đồng so với trước đó.


Đầu giờ chiều 22/9, những chiếc iPhone 15 Pro Max đầu tiên đã được các dân buôn đưa về thị trường Việt Nam thông qua con đường xách tay. Hầu hết những chiếc máy này có nguồn gốc từ thị trường Singapore và Thái Lan.


Giá iPhone 15 Pro Max xách tay giảm 30 triệu đồng sau 3 ngày về Việt Nam - 1

Trong thời gian đầu về hàng, phiên bản 256GB màu titan tự nhiên được chào bán với mức giá 70 triệu đồng. Các phiên bản màu sắc khác như trắng hay xanh có giá bán thấp hơn 2-3 triệu đồng.


Tuy vậy, mức giá của sản phẩm này đã nhanh chóng sụt giảm chỉ sau vài ngày về Việt Nam. Tính đến đêm 24/9, giá bán của iPhone 15 Pro Max xách tay phiên bản 256GB chỉ còn dao động khoảng 40 triệu đồng, giảm 30 triệu đồng so với trước đó.


Đây là mức giá dành cho phiên bản màu titan tự nhiên, máy mới nguyên hộp và chưa kích hoạt. Với các phiên bản màu xanh hoặc trắng, giá bán có thể thấp hơn 3-5 triệu đồng tùy theo dung lượng bộ nhớ.


Theo chia sẻ từ anh Trần Vũ, một dân buôn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xách tay iPhone tại Singapore, giá bán của iPhone xách tay luôn có biến động rất lớn trong những ngày đầu về hàng. Biến động này phụ thuộc vào nguồn cung hàng hóa và nhu cầu của thị trường.


Vài năm trở lại đây, thị trường iPhone xách tay được đánh giá là kém sôi động hơn so với trước. Năm nay, thời gian iPhone 15 chính hãng mở bán chỉ sau một tuần so với các thị trường cấp 1. Điều này càng khiến sức hút của hàng xách tay giảm xuống.


Giá iPhone 15 Pro Max xách tay giảm 30 triệu đồng sau 3 ngày về Việt Nam - 2

Tại thị trường Việt Nam, người dùng đã có thể đặt trước thế hệ iPhone 15 từ ngày 22/9. Trao đổi với phóng viên TinCongNghe, đại diện nhiều hệ thống bán lẻ cho biết nhu cầu của người dùng đối với thế hệ iPhone 15 cao hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm, đặc biệt là phiên bản iPhone 15 Pro Max.


Theo thông tin trên cửa hàng trực tuyến của Apple tại Việt Nam, thời gian giao hàng đối với bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max đã bị kéo dài đến đầu tháng 11.


Tình trạng khan hàng kéo dài nhiều khả năng sẽ tác động đến giá bán của sản phẩm. Vấn đề này đã từng diễn ra vào năm ngoái khi giá bán của phiên bản iPhone 14 Pro Max bị đẩy lên cao do thiếu hàng.


Dòng sản phẩm iPhone 15 được kỳ vọng sẽ trở thành động lực chính giúp hồi phục và thúc đẩy thị trường di động trong nước vào giai đoạn mua sắm cuối năm.

Gia iPhone 15 Pro Max xach tay giam 30 trieu dong sau 3 ngay ve Viet Nam


Tinh den dem 24/9, gia ban cua iPhone 15 Pro Max xach tay phien ban 256GB chi con dao dong khoang 40 trieu dong, giam 30 trieu dong so voi truoc do.

Giá iPhone 15 Pro Max xách tay giảm 30 triệu đồng sau 3 ngày về Việt Nam

Tính đến đêm 24/9, giá bán của iPhone 15 Pro Max xách tay phiên bản 256GB chỉ còn dao động khoảng 40 triệu đồng, giảm 30 triệu đồng so với trước đó.
Giá iPhone 15 Pro Max xách tay giảm 30 triệu đồng sau 3 ngày về Việt Nam
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: