Lộ diện hình ảnh render của chiếc Xiaomi Mi MIX thế hệ mới

Mới đây, những hình ảnh render mới nhất về một chiếc Xiaomi Mi MIX mới với màn hình phủ kín cả 4 cạnh vừa được xuất hiện đang gây xôn xao cộng đồng mạng.Theo đó, một bằng sáng chế mới gần đây của Xiaomi đa nói tới một chiếc smartphone có 2 màn hình cùng với một cụm camera rất lớn. Và mới đây, tờ LetsGoDigital đã vừa mới đăng tải thông tin chi tiết về bằng sáng chế mới cực kì thú vị này. Và có khả năng cao đây sẽ là chiếc Xiaomi Mi MIX thế hệ mới.


Cụ thể, thông tin rò rỉ đã cung cấp một loạt những hình ảnh cho chúng ta cái nhìn tổng quan nhất về chiếc smartphone mới này. Tờ LetsGoDigital cũng chia sẻ thêm rằng đây những bức hình render với chất lượng cao và dường như đã được đưa vào sản xuất thực tế. Thế nhưng điều này vẫn chưa thể chắc chắn 100% Xiaomi sẽ cho ra mắt một mẫu smartphone như vậy.


Lộ diện hình ảnh render của chiếc Xiaomi Mi MIX thế hệ mới

Bức hình render được cho là Xiaomi Mi MIX thế hệ mới


Ảnh render đã cho chúng ta thấy thiết bị này có phần mặt sau trong suốt cùng hệ thống camera lớn và hầm hố, với ống kính có thể lồi lên và có thể zoom xa, gần. Trong một phần mô tả ngắn có nói rằng, smartphone mới của Xiaomi có hỗ trợ 5G, camera với cảm biến độ phân giải 108MP và được đặt tên là AI Super Camera.


Ngoài ra, camera cũng không phải là điểm sáng duy nhất của Mi MIX Alpha Pro. Máy có màn hình chính bao gọn mặt trước, trong khi đó màn hình thứ hai chiếm khoảng 60% mặt sau, để lại một diện tích vừa đủ cho cụm camera 108MP.


Nhà thiết kế Jermaine Smit đến từ YouTube Concept Creator cũng đã tạo ra một đoạn video demo dựa trên những tấm hình render từ LetsGoDigital có tiêu đề là Mi MIX Alpha Pro. Đoạn video sẽ cho phép bạn có một cái nhìn rõ hơn về mẫu điện thoại này và những dự định Xiaomi sẽ làm trong tương lai.


Cũng theo tờ LetsGoDigital, một mẫu smartphone tương tự như vậy sẽ sớm được Xiaomi trình làng vào cuối năm nay. Vậy bạn có suy nghĩ như thế nào về mẫu điện thoại này của Xiaomi?

Lo dien hinh anh render cua chiec Xiaomi Mi MIX the he moi


Moi day, nhung hinh anh render moi nhat ve mot chiec Xiaomi Mi MIX moi voi man hinh phu kin ca 4 canh vua duoc xuat hien dang gay xon xao cong dong mang.

Lộ diện hình ảnh render của chiếc Xiaomi Mi MIX thế hệ mới

Mới đây, những hình ảnh render mới nhất về một chiếc Xiaomi Mi MIX mới với màn hình phủ kín cả 4 cạnh vừa được xuất hiện đang gây xôn xao cộng đồng mạng.
Lộ diện hình ảnh render của chiếc Xiaomi Mi MIX thế hệ mới
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: