Galaxy Z Flip 5G ra mắt: Chip Snapdragon 865+, giá gần 35 triệu đồng

Sau nhiều báo cáo rò rỉ thì hôm nay (22/7), Samsung đã chính thức ra mắt phiên bản 5G của smartphone màn hình gập Galaxy..


Galaxy Z Flip 5G ra mắt: Chip Snapdragon 865+, giá gần 35 triệu đồngSau nhiều báo cáo rò rỉ thì hôm nay (22/7), Samsung đã chính thức ra mắt phiên bản 5G của smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip. Với tên gọi Galaxy Z Flip 5G, phiên bản này gần giống với model tiền nhiệm 4G của nó.

Những thay đổi lớn bao gồm hỗ trợ mạng 5G, bộ vi xử lý Snapdragon 865+ mạnh mẽ hơn so với Snapdragon 855+ của model tiền nhiệm và giá bán cũng tăng lên 70 USD, ở mức 1.500 USD (khoảng 34.7 triệu đồng).


Theo Theverge, Galaxy Z Flip được xem là chiếc smartphone màn hình gập tốt nhất hiện nay. Mặc dù vẫn còn vài nhược điểm nhưng Galaxy Z Flip được thiết kế tốt và được chứng minh là có độ bền cao hơn so với những smartphone màn hình gập khác.


Samsung có lẽ đã rất thông minh khi không thay đổi quá nhiều trên Galaxy Z Flip, điều này sẽ giúp giảm chi phí nghiên cứu và phát triển, dành nguồn lực cho Galaxy Z Fold 2, mẫu smartphone dự kiến sẽ ra mắt cùng dòng Galaxy Note 20 vào ngày 5/8 tới.


Nếu bạn còn nhớ thì đã có tin đồn cho rằng Galaxy Z Flip 5G sẽ ra mắt cùng Galaxy Note 20 trong sự kiện Unpacked 2020 nhưng có vẻ như Samsung muốn chúng ta tập trung nhiều hơn vào Note 20 trong sự kiện sắp tới.


Samsung đã không thay đổi yếu tố hình thức bên ngoài đối với Galaxy Z Flip 5G. Nó sẽ có 2 màu là Mystic Gray (Xám huyền bí) và Mystic Bronze (Đồng huyền bí). “Mystic” có nghĩa là huyền bí, Samsung muốn nói tới mặt kính bóng mờ ở mặt sau, nó cho cảm giác mềm mại khi chạm vào.


Cùng với vi xử lý nâng cấp và hỗ trợ thêm mạng 5G (chỉ hỗ trợ băng tần Sub-6GHz), Samsung cũng đã bổ sung thêm 1 số cải tiến nhỏ trong phần mềm. Galaxy Z Flip có thêm chế độ Flex, cho phép phần mềm tự động cấu hình lại giao diện khi điện thoại gập lại.  


Samsung cho biết, tính năng Edge Panel sẽ mạnh mẽ và linh hoạt hơn, thay vì chỉ giới hạn ở các điều khiển đa cửa sổ.


Galaxy Z Flip 5G sẽ bắt đầu bán ra từ ngày 7/8 cho cả phiên bản khóa mạng và mở khóa. Tại Mỹ, nó sẽ có mặt tại nhà mạng T&T và T-Mobile. Samsung cũng sẽ bán nó trên trang web riêng của mình, Best Buy và Amazon. Nhưng chưa rõ khi nào Galaxy Z Flip 5G sẽ có mặt tại Việt Nam.


Bạn nghĩ Galaxy Z Flip 5G sẽ về nước ta với giá bao nhiêu?


Xem thêm: Samsung đăng đàn xác nhận smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 2 sẽ ra mắt trong sự kiện Unpacked vào ngày 5/8 tới đâyBiên tập bởi Nguyễn Khắc NgọcGalaxy Z Flip 5G ra mat: Chip Snapdragon 865+, gia gan 35 trieu dong


Sau nhieu bao cao ro ri thi hom nay (22/7), Samsung da chinh thuc ra mat phien ban 5G cua smartphone man hinh gap Galaxy..

Galaxy Z Flip 5G ra mắt: Chip Snapdragon 865+, giá gần 35 triệu đồng

Sau nhiều báo cáo rò rỉ thì hôm nay (22/7), Samsung đã chính thức ra mắt phiên bản 5G của smartphone màn hình gập Galaxy..
Galaxy Z Flip 5G ra mắt: Chip Snapdragon 865+, giá gần 35 triệu đồng
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: