ASUS xác nhận ROG Phone 3 sẽ đi kèm với thỏi pin dung lượng khủng

Ảnh thực tế ROG Phone 3. Nguồn By online newsHai ngày nữa, ASUS sẽ ra mắt smartphone dành cho game thủ ROG Phone 3. Mẫu..


ASUS xác nhận ROG Phone 3 sẽ đi kèm với thỏi pin dung lượng khủngẢnh thực tế ROG Phone 3. Nguồn By online newsHai ngày nữa, ASUS sẽ ra mắt smartphone dành cho game thủ ROG Phone 3. Mẫu điện thoại này đã xuất hiện trên các trang web chứng nhận khác nhau và chúng ta chỉ chờ đến ngày ra mắt chính thức.

Các tin đồn cho biết ROG Phone 3 sẽ có pin dung lượng khủng 6.000 mAh và mới đây, ASUS đã đăng hình ảnh quảng cáo xác nhận điều này. Tuy nhiên, pin lớn vẫn có khuyết điểm riêng, đó là làm trọng lượng của điện thoại tăng lên.


Ngoài ra, ROG Phone 3 có màn hình 6.59 inch độ phân giải Full HD+, bộ nhớ RAM tối đa 16 GB, ROM 512 GB. Kích thước thân máy đạt 171 × 78 × 9.85 mm và có camera trước 13 MP.


ROG Phone 3 đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của TENAA và được xác nhận đi kèm sạc nhanh 30W. Cũng vì đi kèm thỏi pin khổng lồ nên ROG Phone 3 có trọng lượng tới 240g. Nếu bạn là 1 game thủ, trọng lượng của smartphone sẽ là một vấn đề.


Theo hình ảnh trên TENAA, ngoại hình của ROG Phone 3 sẽ gần giống với thế hệ tiền nhiệm. Thay đổi chính là bây giờ, ROG Phone 3 có 3 camera mặt sau (thế hệ trước là camera kép mặt sau), trong đó có cảm biến chính 64 MP. Tần số chip của ROG Phone 3 đạt 3.09 GHz, phù hợp với xung nhịp của chip Snapdragon 865 Plus.


Chưa hết, logo ROG mặt sau sẽ có đèn nền RGB. Nếu bạn còn nhớ thì vào năm ngoái, ASUS đã hợp tác với nhà sản xuất game hàng đầu thế giới để ra mắt phiên bản Tencent của ROG Phone 2, nó có giá rẻ hơn phiên bản gốc nhưng chỉ bán tại Trung Quốc mà thôi.


Bên cạnh rẻ hơn, một số game phổ biến do Tencent phát hành sẽ được tối ưu hóa trên ROG Phone 2. Và dường như ROG Phone 3 cũng sẽ có một phiên bản Tencent Edition với chiến lược tương tự.


Bạn đã sẵn sàng để mua ROG Phone 3 chưa? Bạn nghĩ nó sẽ có giá bao nhiêu?


Nguồn: Gizchina


Xem thêm: Game thủ mobile đâu rồi, ngày ra mắt ASUS ROG Phone 3 đã được ấn định, chỉ vài tuần nữa thôiBiên tập bởi Nguyễn Khắc NgọcASUS xac nhan ROG Phone 3 se di kem voi thoi pin dung luong khung


Anh thuc te ROG Phone 3. Nguon By online newsHai ngay nua, ASUS se ra mat smartphone danh cho game thu ROG Phone 3. Mau..

ASUS xác nhận ROG Phone 3 sẽ đi kèm với thỏi pin dung lượng khủng

Ảnh thực tế ROG Phone 3. Nguồn By online newsHai ngày nữa, ASUS sẽ ra mắt smartphone dành cho game thủ ROG Phone 3. Mẫu..
ASUS xác nhận ROG Phone 3 sẽ đi kèm với thỏi pin dung lượng khủng
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: