Vừa thi trực tuyến vừa ăn bánh mỳ, cô nữ sinh trượt thẳng cẳng vì bị miếng thịt viên rơi vào bàn phím và cái kết

Đối với giáo sư của cô, đây là lần đầu tiên ông thấy một lý do xin thi lại mới mẻ và bất thường đến vậy.


Học và thi online thì tiện lợi thật đấy khi bạn không phải rời khỏi căn phòng yêu quý của mình mà vẫn có thể hoàn thành chương trình học. Nhưng sự tiện lợi đó sẽ chẳng còn có ích gì nữa nếu bạn gặp phải các tình huống tróe ngoe như cô sinh viên Sam Lee dưới đây.


Cô sinh viên Đại học Georgia này đã phải viết mail vật nài giáo sư của mình cho cô được làm lại bài thi môn kinh tế sau khi bị trượt bài thi trước vì một tai nạn không thể tin nổi.


Sam Lee cho biết, lúc đó mình đang vừa ăn bánh mỳ kẹp thịt vừa làm bài kiểm tra trực tuyến, thì một miếng thịt viên từ trong chiếc bánh kẹp rơi thẳng vào bàn phím. Trong số hơn 100 phím bấm trên bàn phím, xui xẻo làm sao khi nó lại chọn đúng phím Esc để rơi vào.


Vừa thi trực tuyến vừa ăn bánh mỳ, cô nữ sinh trượt thẳng cẳng vì bị miếng thịt viên rơi vào bàn phím và cái kết - Ảnh 1.

"Nó rơi thẳng vào phím Escape và đóng luôn trình duyệt của tôi lại." Cô nói với trang BuzzFeed News.


Ban đầu cô gái còn đang mải lo cho miếng bánh ngon lành của mình vì rơi mất miếng thịt, chỉ đến khi nhìn thấy màn hình trống trơn trên máy tính, cô mới nhận ra thảm họa thật sự của mình vừa đến – bài kiểm tra môn Kinh tế của cô không còn nữa.


"Sau đó tôi phải mất đến 6 tiếng để viết email cho giáo sư của mình và gửi nó vào đêm qua." Cô cho biết.


Vừa thi trực tuyến vừa ăn bánh mỳ, cô nữ sinh trượt thẳng cẳng vì bị miếng thịt viên rơi vào bàn phím và cái kết - Ảnh 2.

"Gửi Giáo sư Lastrapes,


Trong bài kiểm tra hôm nay, em đã gặp phải những khó khăn kỹ thuật và các tình huống bất ngờ ngoài dự kiến làm ảnh hưởng đến kết quả. Một cái gì đó đã rơi vào máy tính của em và làm nó nộp bài kiểm tra luôn khi em mới trả lời chưa đến một nửa số câu hỏi. "Cái gì đó" mà em nói đến là miếng thịt viên thật xui xẻo đã rơi ngay vào bàn phím khi em đang làm bài kiểm tra. Miếng thịt viên đó đã gây ra vài lỗi trên laptop của em và làm nộp bài thi khi em chưa hoàn thành xong."


Cô Lee chỉ được 39% trong bài kiểm tra của mình và việc được thi lại rất quan trọng với cô.


Những tưởng lý do "bỏ thi" nực cười này sẽ khó có thể được xem xét nhưng thật bất ngờ khi vào hôm sau, vị giáo sư đã đáp lại bằng một email đầy thông cảm.


Vừa thi trực tuyến vừa ăn bánh mỳ, cô nữ sinh trượt thẳng cẳng vì bị miếng thịt viên rơi vào bàn phím và cái kết - Ảnh 3.

"Samantha, đây đúng là lời xin lỗi mới mẻ và không bình thường cho việc bị điểm kém. Nhưng với lý do kỳ cục đó, thật khó tin nếu em bịa ra nó." Giáo sư cho biết trong email trả lời cô. "Tôi đã gia hạn deadline cho bài kiểm tra module 6 của em đến nửa đêm hôm nay."


Vị giáo sư này còn đưa thêm "lời khuyên" cho cô trước khi làm bài. "Tôi khuyên em nên làm bài kiểm tra trước hoặc sau khi ăn tối."


Tất nhiên, Lee đã "vui mừng không tả nổi" khi nhận được trả lời từ vị giáo sư của mình và nhất là cô được làm lại bài kiểm tra "với kết quả tốt hơn một chút".


Vừa thi trực tuyến vừa ăn bánh mỳ, cô nữ sinh trượt thẳng cẳng vì bị miếng thịt viên rơi vào bàn phím và cái kết - Ảnh 4.

Bài đăng trên Twitter của cô về tình huống tróe ngoe của mình với miếng thịt viên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của hàng chục nghìn cư dân mạng. Không chỉ làm nhiều người vui vẻ với tình huống này, không ít người khác còn ngưỡng mộ giáo sư của cô vì đã linh động, bỏ qua cho một lỗi lầm ngớ ngẩn đến như thế - không nhiều giáo viên sẽ chấp nhận lý do như vậy để được thi lại.


Bản thân Lee cũng không ngờ tình huống của mình lại đáng chú ý đến như vậy. "Thành thật mà nói, tôi kinh ngạc khi thấy nó lại viral đến như vậy." Lee cho biết. "Thật trớ trêu là sự nổi tiếng ngắn ngủi mà tôi đang có được lại đến từ một viên thịt bò."


"Đừng bao giờ tin một miếng thịt viên cho dù nó có vẻ đáng tin đến đâu đi nữa." Cô kết luận.


Vừa thi trực tuyến vừa ăn bánh mỳ, cô nữ sinh trượt thẳng cẳng vì bị miếng thịt viên rơi vào bàn phím và cái kết - Ảnh 5.

Sam Lee


Tham khảo BuzzFeed
Lấy linkVua thi truc tuyen vua an banh my, co nu sinh truot thang cang vi bi mieng thit vien roi vao ban phim va cai ket


Doi voi giao su cua co, day la lan dau tien ong thay mot ly do xin thi lai moi me va bat thuong den vay.

Vừa thi trực tuyến vừa ăn bánh mỳ, cô nữ sinh trượt thẳng cẳng vì bị miếng thịt viên rơi vào bàn phím và cái kết

Đối với giáo sư của cô, đây là lần đầu tiên ông thấy một lý do xin thi lại mới mẻ và bất thường đến vậy.
Vừa thi trực tuyến vừa ăn bánh mỳ, cô nữ sinh trượt thẳng cẳng vì bị miếng thịt viên rơi vào bàn phím và cái kết
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: