Đo tốc độ xử lý của não xem bạn thông minh đến mức nào?

Human Benchmark là một trang web cho chúng ta khả năng kiểm tra độ nhanh, độ nhạy của não bộ. Nó cung cấp một số trò..


Đo tốc độ xử lý của não xem bạn thông minh đến mức nào?Human Benchmark là một trang web cho chúng ta khả năng kiểm tra độ nhanh, độ nhạy của não bộ. Nó cung cấp một số trò chơi, thông qua đó để xem thời gian phản ứng của não bạn như test thời gian phản ứng, độ nhanh nhạy của tay, nhớ hình ảnh, thử thách tính giác, khả năng đánh máy của bạn và còn có một bài test xem bạn có thông minh hơn tinh tinh hay không nữa. Bạn có thể thực hiện nó trên smartphone hay laptop của bạn một cách đơn giản.

1. Link liên kết cho Web Human Benchmark: 

  • Human Benchmark

2. Thử thách thời gian phản ứng

Ở thử thách này Human Benchmark giúp bạn kiểm tra xem tốc độ xử lí của não bạn bằng cách click chuột vào khung trò chơi ngay khi nó từ xanh chuyển qua màu đỏ. Nó cho bạn 5 lần test sau đó tính được tốc độ trung bình của bạn là bao nhiêu và hiển thị ra kết quả cho bạn.


3. Aim Trainer

Ở thử thách có 30 mục tiêu xuất hiện liên tục nhau ở vị trí bất kì trên khung trò chơi. Việc của bạn là phải chọn thật nhanh mục tiêu trên màn hình để xuất hiện tiếp mục tiêu tiếp theo. Sau khi hết 30 mục tiêu Web sẽ hiển thị cho bạn kết quả.


4. Kiểm tra tinh tinh 

Thử thách kiểm tra xem bạn có thông minh hơn một con tinh tinh, các ô số sẽ hiện lên một lượt sau đó khi bạn bắt đầu nhấn vào số đầu tiên thì tất cả các số còn lại sẽ được che đi nhiệm vụ của bạn là phải chọn đúng vào các ô đó và đúng thứ tự các số. Bạn sẽ có 3 lượt chọn sai để trò chơi này kết thúc.


5. Kiểm tra nhớ hình ảnh 

Ban đầu ở bài kiểm tra này các ô màu trắng sẽ được hiện ra cho bạn thấy sau đó thì chúng sẽ tự động bị lật lại thành các ô màu xanh. Việc của bạn là phải nhớ và chọn chính xác tất cả các ô màu trắng được hiện ra.


6. Thử thách thính giác

Human Benchmark sẽ cho một sóng xung có tần số tăng dần chạy và phát ra âm thanh. Bạn phải tập trung xem khi nào mình bắt đầu nghe được âm thanh đó, khi vừa nghe thấy bạn cần chọn ngay vào Tôi nghe thấy âm thanh để web tính ra tần số mà bạn bắt đầu có thể nghe được.


7. Thử thách đánh máy

Là một bài kiểm tra đơn giản về tốc độ đánh máy của bạn dựa trên số từ mà bạn gõ được trên một phút.


Mình đã giới thiệu sơ qua cho các bạn về các thử thách test não bộ, các bạn hãy thử và chia sẻ kết quả của bạn dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Đừng quên chia sẻ để bạn bè của bạn cũng tham gia nha.Biên tập bởi Phan Phú TrungDo toc do xu ly cua nao xem ban thong minh den muc nao?


Human Benchmark la mot trang web cho chung ta kha nang kiem tra do nhanh, do nhay cua nao bo. No cung cap mot so tro..

Đo tốc độ xử lý của não xem bạn thông minh đến mức nào?

Human Benchmark là một trang web cho chúng ta khả năng kiểm tra độ nhanh, độ nhạy của não bộ. Nó cung cấp một số trò..
Đo tốc độ xử lý của não xem bạn thông minh đến mức nào?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: