Vsmart khen thưởng người dùng báo lỗi phần mềm

Nhiều người dùng điện thoại Vsmart đã được khen thưởng sau khi gửi góp ý tới VinSmart trong quá trình phát triển VOS 3.0.


Hồi đầu tháng 4 vừa qua, thương hiệu smartphone Việt Vsmart đã chính thức công bố thử nghiệm phiên bản mới của hệ điều hành VOS là VOS 3.0.


VOS 3.0 là một bản cập nhật lớn với nhiều thay đổi, trong đó đặc biệt là về giao diện. Chính vì vậy, nhằm tiếp thu ý kiến đóng góp, VinSmart đã mở chương trình thử nghiệm VOS 3.0 Beta tới một lượng nhỏ người dùng.


Vsmart khen thưởng người dùng báo lỗi phần mềm - Ảnh 1.

Giao diện mới của VOS 3.0.


Cho người dùng trải nghiệm trước phiên bản phần mềm beta không phải là điều quá mới mẻ, khi hầu hết thương hiệu điện thoại lớn như Apple, Google, Samsung, Xiaomi... đều có những chương trình tương tự. Thế nhưng, Vsmart có lẽ là thương hiệu hiếm hoi trao thưởng cho người dùng vì đã báo lỗi phần mềm cho nhà sản xuất.


Cụ thể, theo ghi nhận từ cộng đồng fan Vsmart và một số hội nhóm công nghệ trong nước, không ít người dùng đã được VinSmart trao bằng khen, thậm chí là cả những phần quà giá trị (điện thoại Vsmart Active 3/Joy 3, voucher VinID) sau khi gửi những ý kiến đóng góp về VOS 3.0 Beta.


Vsmart khen thưởng người dùng báo lỗi phần mềm - Ảnh 2.Vsmart khen thưởng người dùng báo lỗi phần mềm - Ảnh 3.Vsmart khen thưởng người dùng báo lỗi phần mềm - Ảnh 4.Vsmart khen thưởng người dùng báo lỗi phần mềm - Ảnh 5.

Nhiều người dùng Vsmart được VinSmart trao bằng khen và tặng quà nhờ những ý kiến đóng góp trong quá trình thử nghiệm VOS 3.0 Beta (ảnh: Vsmart Fans Club/Facebook)


Chính tinh thần cầu thị, sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của người dùng đã giúp cho sản phẩm của Vsmart ngày càng hoàn thiện hơn. Trước đó, ông Trần Minh Trung, Phó Tổng giám đốc VinSmart từng chia sẻ trên Facebook rằng: "Nhiều VFans gửi ý kiến "mắng" té tát, đọc rát hết cả mặt nhưng đó lại là những ý kiến đóng góp rất giá trị, giúp VinSmart nhìn ra khiếm khuyết để hoàn thiện sản phẩm của mình."


Theo khảo sát từ cộng đồng người dùng Vsmart về mức độ hài lòng với VOS 3.0, trong số hơn 3000 lượt bình chọn, gần 80% trong số đó tỏ ý hài lòng. Rõ ràng, kết quả này không thể đạt được nếu như không có sự góp ý từ phía người dùng.


Vsmart khen thưởng người dùng báo lỗi phần mềm - Ảnh 6.

VinSmart đang trong quá trình phát triển mẫu Aris 5G, cũng là điện thoại "Made in Vietnam" đầu tiên hỗ trợ công nghệ mạng 5G. Aris 5G được trang bị chip Snapdragon 765, RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB, 3 camera và pin 4000mAh. Hiện VinSmart chưa công bố thời điểm lên kệ cụ thể của mẫu máy này.


Lấy linkVsmart khen thuong nguoi dung bao loi phan mem


Nhieu nguoi dung dien thoai Vsmart da duoc khen thuong sau khi gui gop y toi VinSmart trong qua trinh phat trien VOS 3.0.

Vsmart khen thưởng người dùng báo lỗi phần mềm

Nhiều người dùng điện thoại Vsmart đã được khen thưởng sau khi gửi góp ý tới VinSmart trong quá trình phát triển VOS 3.0.
Vsmart khen thưởng người dùng báo lỗi phần mềm
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: