Tỷ phú Jeff Bezos lập kỷ lục khi kiếm được 13 tỷ USD chỉ trong một ngày

Đã giàu còn giàu hơn.


Tỷ phú Jeff Bezos đã có thêm 13 tỷ USD giá trị tài sản chỉ trong một ngày thứ hai. Đây là số tiền lớn nhất từ năm 2021, mà một cá nhân có thể kiếm được chỉ trong một ngày.


Giá cổ phiếu của Amazon đã tăng 7,9% trong hôm thứ hai, mức cao nhất kể từ tháng 12 năm 2018. Nguyên nhân là do dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, khiến người tiêu dùng ngày càng mua sắm nhiều hơn trên các trang thương mại điện tử, đặc biệt là Amazon. Mua sắm trực tuyến đã tăng 73% so với năm ngoái.


Tỷ phú Jeff Bezos lập kỷ lục khi kiếm được 13 tỷ USD chỉ trong một ngày - Ảnh 1.

Tính từ đầu năm 2020 đến nay, khối tài sản của CEO Jeff Bezos đã tăng thêm 79 tỷ USD, lên tổng số 189,3 tỷ USD. Giờ đây, giá trị tài sản của ông đã vượt qua cả vốn hóa thị trường của những công ty lớn như Exxon Mobil Corp, Nike Inc. hay McDonald Corp.


Mackenzie Bezos, vợ cũ của ông, cũng tăng thêm 4,6 tỷ USD giá trị tài sản trong thứ hai vừa qua, trở thành người giàu thứ 13 trên thế giới.


Tuy nhiên không chỉ có Jeff Bezos, các tỷ phú công nghệ khác cũng có tài sản gia tăng đáng kể trong thời gian dịch bệnh vừa qua. Điển hình là Mark Zuckerberg, với khối tài sản đã tăng thêm 15 tỷ USD kể từ đầu năm.


Bất chấp nền kinh tế Mỹ đang gặp rất nhiều khó khăn, các công ty công nghệ vẫn được giới đầu tư đặt niềm tin.


Tham khảo: bloombergLấy linkTy phu Jeff Bezos lap ky luc khi kiem duoc 13 ty USD chi trong mot ngay


Da giau con giau hon.

Tỷ phú Jeff Bezos lập kỷ lục khi kiếm được 13 tỷ USD chỉ trong một ngày

Đã giàu còn giàu hơn.
Tỷ phú Jeff Bezos lập kỷ lục khi kiếm được 13 tỷ USD chỉ trong một ngày
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: