Giá bán Samsung Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G bị rò rỉ

. Nguồn Pocket-lintSamsung sẽ ra mắt Galaxy Z Fold 2, Galaxy Note 20, Galaxy Z Flip 5G, tai nghe Galaxy Beans và Galaxy..


Giá bán Samsung Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G bị rò rỉ. Nguồn Pocket-lintSamsung sẽ ra mắt Galaxy Z Fold 2, Galaxy Note 20, Galaxy Z Flip 5G, tai nghe Galaxy Beans và Galaxy Watch 3 vào ngày 5/8 tới. Tuy nhiên, giá bán của 2 mẫu smartphone màn hình gập đã bị rò rỉ trước ngày công bố chính thức.  

Galaxy Z Flip 5G sẽ cho đặt hàng trước vào ngày mai (22/7), nhưng dự kiến đợt đặt hàng này chỉ diễn ra tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Một báo cáo mới đây từ ETNews nói rằng, giá bán của Galaxy Z Flip 5G sẽ tương đương với mẫu Galaxy Z Flip ban đầu, tức khoảng 1.370 USD (khoảng 31.8 triệu đồng).


Nếu thông tin trên là chính xác thì nó là một điều tốt cho người dùng, bởi sau tất cả, model mới sẽ đi kèm với vi xử lý mạnh mẽ hơn so với Snapdragon 855+. Chip Snapdragon 865 Plus không chỉ tốt hơn so với model năm ngoái mà còn tốt hơn cả chip Snapdragon 865 nhờ vào việc tăng xung nhịp lên 3.09 GHz.


Còn Galaxy Z Fold 2 thì sao? Nguồn tin cho rằng, chiếc điện thoại này cũng sẽ có giá bán tương đương với model tiền nhiệm Galaxy Fold. Tức ở mức 1.990 USD (khoảng 46 triệu đồng) tại Hàn Quốc. Nếu bạn còn nhớ thì chiếc Galaxy Fold 5G ra mắt sau này có giá 2.200 USD (khoảng 51 triệu đồng).


Galaxy Z Fold 2 hứa hẹn có nhiều cải tiến so với model tiền nhiệm. Chắc chắn, nó cũng có nhiều nâng cấp hơn so với Galaxy Z Flip 5G. Thiết bị có màn hình chính có thể gập lại, rộng 7.59 inch với tốc độ làm tươi 120Hz và hỗ trợ cả bút S Pen. Màn hình bên ngoài rộng tới 6.23 inch, lớn hơn nhiều so với 4.6 inch của Galaxy Fold.


Theo các báo cáo, Galaxy Z Fold 2 sẽ sử dụng mặt kính Ultra-Thin Glass (UTG) giống như Galaxy Z Flip. Vật liệu này sẽ tăng chất lượng hiển thị và độ bền của máy.


Bộ camera mặt sau sẽ bao gồm hệ thống 3 camera, trong đó có camera chính 16 MP, camera tele 12 MP và camera góc siêu rộng 16 MP. Tuy nhiên, model mới này sẽ không đi kèm tai nghe không dây miễn phí từ Samsung. Galaxy Fold trước đó được miễn phí bộ tai nghe không dây Galaxy Buds.


Galaxy Z Flip 5G sẽ lên kệ ngay sau khi ra mắt vào 5/8, trong khi Galaxy Z Fold 2 được tin sẽ lên kệ muộn hơn.


Bạn thấy giá bán những mẫu smartphone màn hình gập Samsung thế nào?


Nguồn: Gizchina


Xem thêm: Samsung đăng đàn xác nhận smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 2 sẽ ra mắt trong sự kiện Unpacked vào ngày 5/8 tới đâyBiên tập bởi Nguyễn Khắc NgọcGia ban Samsung Galaxy Z Fold 2 va Galaxy Z Flip 5G bi ro ri


. Nguon Pocket-lintSamsung se ra mat Galaxy Z Fold 2, Galaxy Note 20, Galaxy Z Flip 5G, tai nghe Galaxy Beans va Galaxy..

Giá bán Samsung Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G bị rò rỉ

. Nguồn Pocket-lintSamsung sẽ ra mắt Galaxy Z Fold 2, Galaxy Note 20, Galaxy Z Flip 5G, tai nghe Galaxy Beans và Galaxy..
Giá bán Samsung Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G bị rò rỉ
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: