Samsung “ngầm” xác nhận sẽ trình làng 5 sản phẩm mới tại sự kiện Galaxy Unpacked 2020

Mới đây, phía Samsung đã “ngầm” xác nhận hãng sẽ trình làng tới 5 sản phẩm mới tại sự kiện Galaxy Unpacked 2020 vào ngày 5/8 tới đây.Samsung sẽ ra mắt 5 sản phẩm mới tại sự kiện Galaxy Unpacked 2020

Theo đó, thông tin này được chính vị giám đốc điều hành của mảng điện thoại Samsung – ông TM Ron đăng tải trên blog cá nhân của mình. Trong bài đăng ông Ron có nói tới việc những sản phẩm mới của hãng sẽ được ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 5/8 tới.


Theo ông Ron, Samsung sẽ mang tới cho người dùng một hệ sinh thái mới với 5 sản phẩm thông minh với công nghệ hiện đại nhất, giúp người dùng sẽ có được trải nghiệm thực sự hữu ích và cực kì thú vị khi có được những thiết bị này (ví dụ như đeo trên tay hoặc trên tai, ý muốn nói tới tai nghe và đồng hồ thông minh thế hệ mới).
Samsung “ngầm” xác nhận sẽ trình làng 5 sản phẩm mới tại sự kiện Galaxy Unpacked 2020
Ngoài Galaxy Note 20 ra, Samsung sẽ còn rất nhiều bất ngờ mang tới cho người dùng tại sự kiện Galaxy Unpacked năm nay

Ngoài việc nói ẩn ý tới mẫu tai nghe và đồng hồ thông minh mới, ông Ron không tiết lộ thêm tin tức đáng chú ý nào, thế nhưng qua những tin đồn mới đây, Samsung sẽ không chỉ ra mắt Galaxy Note 20, tai nghe nghe Galaxy Bean và đồng hồ Galaxy Watch mới, mà còn có thể trình làng thêm hai thiết bị smartphone màn hình gập mới đó là Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G. Còn dòng sản phẩm máy tính bảng Galaxy Tab mới có lẽ sẽ được ra mắt sau đó vài tuần.


Tạm kết

Vậy bạn đọc có suy nghĩ như thế nào nếu năm nay Samsung ra mắt liền một lúc tới 5 sản phẩm mới và có mong chờ tới ngày diễn ra sự kiện Galaxy Unpacked 2020 không? Hãy để lại comment ở dưới phần bình luận của bài viết nếu như bạn có thêm ý kiến cá nhân và cũng đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.


Xem thêm: Hình nền thay đổi theo thời tiết cực cần thiết cho người “sáng nắng chiều mưa” | Hoàng Hà Channel
Cùng Follow kênh Youtube của TinCongNghe để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Samsung “ngam” xac nhan se trinh lang 5 san pham moi tai su kien Galaxy Unpacked 2020


Moi day, phia Samsung da “ngam” xac nhan hang se trinh lang toi 5 san pham moi tai su kien Galaxy Unpacked 2020 vao ngay 5/8 toi day.

Samsung “ngầm” xác nhận sẽ trình làng 5 sản phẩm mới tại sự kiện Galaxy Unpacked 2020

Mới đây, phía Samsung đã “ngầm” xác nhận hãng sẽ trình làng tới 5 sản phẩm mới tại sự kiện Galaxy Unpacked 2020 vào ngày 5/8 tới đây.
Samsung “ngầm” xác nhận sẽ trình làng 5 sản phẩm mới tại sự kiện Galaxy Unpacked 2020
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: