Hé lộ hình ảnh đầu tiên về mẫu tai nghe không dây OnePlus Buds

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về mẫu tai nghe không dây của OnePlus là chiếc OnePlus Buds đã bị rò rỉ, cho thấy đây là một mẫu tai nghe với thiết kế và màu sắc hướng tới đối tượng là các bạn trẻ.Được biết, OnePlus dự kiến sẽ công bố mẫu tai nghe không dây OnePlus Buds này cùng với chiếc OnePlus Nord tại một sự kiện được tổ chức vào ngày mai, tức là vào ngày 21/7 tới đây.


Nếu như bạn đọc chưa biết thì mới đây, OnePlus đã chính thức phát hành bản cập nhật OxygenOS mới dành cho dòng sản phẩm OnePlus 8. Trong bản cập nhật có thêm một ứng dụng mới với tên gọi là OnePlus Pods, dùng để tinh chỉnh và điều khiển tai nghe không dây OnePlus Buds. Và ngày hôm nay, một leaker đã tìm ra được hình ảnh cũng như một vài thông tin về tính năng của OnePlus Buds ngay trước ngày ra mắt của sản phẩm.


Hé lộ hình ảnh đầu tiên về mẫu tai nghe không dây OnePlus Buds

Hình ảnh thiết kế của tai nghe không dây OnePlus Buds


Theo đó, những hình ảnh bị rò rỉ đã tiết lộ OnePlus Buds sẽ có 3 phiên bản màu sắc bao gồm: màu Trắng, Đen và màu Lục lam. Nhưng chúng ta có thể thấy phiên bản màu sắc lục lam là nổi trội nhất trong 3 phiên bản vì hộp sạc còn được điểm thêm một lớp sơn màu vàng. Hộp sạc của OnePlus Buds được thiết kế theo dạng hình bán nguyệt, trên thân hộp sạc có xuất hiện 1 đèn LED báo trạng thái pin cùng một nút nguồn ở phía sau. Thiết kế này vừa làm chúng ta liên tưởng tới AirPods lại vừa xem lẫn chút gì đó của Huawei Freebuds 3.


OnePlus Buds hỗ trợ một số tính năng như: Hỗ trợ dịch thuật theo thời gian thực, điều khiển media, giúp tìm thiết bị và còn rất nhiều những tính năng thú vị khác sẽ được tiết lộ trong buổi sự kiện ra mắt diễn ra vào ngày mai. Trước đó thì OnePlus cũng đã chia sẻ rằng thời lượng pin của OnePlus Buds sẽ cho thời lượng sử dụng lên tới 30h khi kết hợp cùng với hộp sạc. Đặc biệt hộp sạc này còn hỗ trợ sạc nhanh Warp Charge, giúp sạc 10 phút có ngay 10 tiếng sử dụng.


Vậy cuối cùng bạn đọc có suy nghĩ và nhận xét như thế nào về mẫu tai nghe không dây này của OnePlus?

He lo hinh anh dau tien ve mau tai nghe khong day OnePlus Buds


Moi day, nhung hinh anh dau tien ve mau tai nghe khong day cua OnePlus la chiec OnePlus Buds da bi ro ri, cho thay day la mot mau tai nghe voi thiet ke va mau sac huong toi doi tuong la cac ban tre.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên về mẫu tai nghe không dây OnePlus Buds

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về mẫu tai nghe không dây của OnePlus là chiếc OnePlus Buds đã bị rò rỉ, cho thấy đây là một mẫu tai nghe với thiết kế và màu sắc hướng tới đối tượng là các bạn trẻ.
Hé lộ hình ảnh đầu tiên về mẫu tai nghe không dây OnePlus Buds
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: