Mới đây, một hãng sản xuất ốp lưng chống sốc đã vừa đăng tải mẫu ốp lưng mới nhất của hang dành cho Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra, qua đó có thể khẳng định những hình ảnh rò rỉ về thiết kế của mẫu smartphone này từ trước tới nay là đã chính xác tới 90%.Thiết kế của Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra đã gần như chắc chắn bởi mẫu ốp lưng này

Trong suốt hơn 1 tháng vừa qua, có lẽ chúng ta đã nghe tới cái tên Galaxy Note 20 được nhắc tới rất nhiều trên các phương tiện báo chí truyền thông. Thế hệ Galaxy Note mới của Samsung sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 5/8 tới đây tại sự kiện Galaxy Unpacked. Và mới đây, chúng ta lai tiếp tục có thêm thông tin mới về mẫu sản phẩm này.


Theo đó, cách đây vài tiếng đồng hồ, một hãng chuyên sản xuất ốp lưng chống sốc có tên ArmadilloTek Inc – một thương hiệu phụ kiện rất nổi tiếng ở Mỹ đã vừa tiết lộ mẫu ốp lưng chống sốc mới nhất của hãng dành cho Galaxy Note 20 Ultra.

Thiet ke cua Galaxy Note 20 va Note 20 Ultra gan nhu duoc tiet lo hoan toan voi mau op lung chong soc nay


Moi day, mot hang san xuat op lung chong soc da vua dang tai mau op lung moi nhat cua hang danh cho Galaxy Note 20 va Note 20 Ultra, qua do co the khang dinh nhung hinh anh ro ri ve thiet ke cua mau smartphone nay tu truoc toi nay la da chinh xac toi 90%.

Thiết kế của Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra gần như được tiết lộ hoàn toàn với mẫu ốp lưng chống sốc này

Mới đây, một hãng sản xuất ốp lưng chống sốc đã vừa đăng tải mẫu ốp lưng mới nhất của hang dành cho Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra, qua đó có thể khẳng định những hình ảnh rò rỉ về thiết kế của mẫu smartphone này từ trước tới nay là đã chính xác tới 90%.
Thiết kế của Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra gần như được tiết lộ hoàn toàn với mẫu ốp lưng chống sốc này
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: