Tin vui cho cộng đồng Galaxy S9/Note 9 tại Việt Nam: Samsung thay thế miễn phí màn hình bị lỗi

Những người dùng Galaxy S9 và Note 9 tại Việt Nam chuẩn bị đón tin vui khi được thay thế miễn phí màn hình bị lỗi ngay cả khi đã hết thời hạn bảo hành.Theo phản ảnh từ người dùng sở hữu Galaxy S9, S9 Plus và Note 9 chính hãng Samsung Việt Nam thì máy bị lỗi màn hình. Tình trạng chung được ghi nhận là màn hình bị ngả sang màu xanh vàng gây khó khăn khi nhìn. Ngoài ra có trường hợp sọc màn hình đã được báo cáo.


Máy Galaxy S9 và Note 9 chính hãng được thay màn hình miễn phí

Mới đây, Samsung Việt Nam đã khiển khai chương trình thay màn hình miễn phí dành cho khách hàng sở hữu Galaxy S9/S9 Plus và Galaxy Note 9 bị lỗi về màn hình. Chương trình được áp dụng cho các model sau:


  • Galaxy S9 (SM-G960F)
  • Galaxy S9 Plus (SM-G965F)
  • Galaxy Note 9 (SM-G960F)

Bất kì trường hợp thiết bị kể trên nào bị các hiện tượng xanh toàn màn hình hoặc sọc xanh màn hình sẽ được thay thế miễn phí tại tất cả các trung tâm bảo hành của Samsung trên toàn quốc (cụ thể địa chỉ được ghi trong thông tin bảo hành kèm hộp hoặc xem tại đây.


Tin vui cho cộng đồng Galaxy S9/Note 9 tại Việt Nam: Samsung thay thế miễn phí màn hình bị lỗiCận cảnh một chiếc Galaxy Note 9 bị lỗi màn hình

Để được thay thế màn hình, các thiết bị dính lỗi phải đảm bảo những yêu cầu sau:


  • Máy chưa từng qua sửa chữa, vẫn còn khả năng kháng nước.
  • Quỳ tím dưới màn chưa bị đổi màu.
  • Máy không bị trầy xước, cấn móp.
  • Chỉ mới áp dụng với máy chính hãng Việt Nam, chưa hỗ trợ máy xách tay.

Điều này cho thấy sự ưu ái của Samsung tới những sản phẩm chính hãng cùa mình tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Galaxy s9 hoặc Note 9 chính hãng bị lỗi màn hình, hãy tới trung tâm bảo hành gần nhất để được hỗ trợ nhé!

Tin vui cho cong dong Galaxy S9/Note 9 tai Viet Nam: Samsung thay the mien phi man hinh bi loi


Nhung nguoi dung Galaxy S9 va Note 9 tai Viet Nam chuan bi don tin vui khi duoc thay the mien phi man hinh bi loi ngay ca khi da het thoi han bao hanh.

Tin vui cho cộng đồng Galaxy S9/Note 9 tại Việt Nam: Samsung thay thế miễn phí màn hình bị lỗi

Những người dùng Galaxy S9 và Note 9 tại Việt Nam chuẩn bị đón tin vui khi được thay thế miễn phí màn hình bị lỗi ngay cả khi đã hết thời hạn bảo hành.
Tin vui cho cộng đồng Galaxy S9/Note 9 tại Việt Nam: Samsung thay thế miễn phí màn hình bị lỗi
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: