Cách xem World Cup 2022 trên điện thoại

Những ứng dụng như VTV Go, FPT Play, hay TV360... đều có sẵn các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn xem World Cup 2022 không nghẽn và ổn định nhất.


World Cup 2022 đang diễn ra quy tụ những ngôi sao bóng đá hàng đầu và những trận cầu đỉnh cao thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trên khắp thế giới. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được xem trực tiếp các trận đấu World Cup 2022 trọn vẹn trên các kênh VTV2, VTV3, VTV5, và VTV Cần Thơ.


Không chỉ xem trên TV, người hâm mộ có nhiều ứng dụng để xem trực tiếp World Cup trên điện thoại. Những ứng dụng như VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360, Clip TV... đều sẵn sàng các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn phát không nghẽn và ổn định nhất.


Xem World Cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online

Như đã nêu, các kênh VTV2, VTV3, VTV5, và VTV Cần Thơ có đầy đủ trên những ứng dụng truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360, Clip TV...


Trong mùa World Cup, giao diện chính các ứng dụng thường có chỉ dẫn ngay đến kênh đang phát trực tiếp trận đấu. Người hâm mộ cũng có thể vào mục "Truyền hình" hoặc tương tự để tìm các kênh VTV.


Người dùng TV360 có thể vào mục "Truyền hình" để tìm các kênh VTV.


FPT Play cũng để các kênh VTV trong mục "Truyền hình".

Hướng dẫn xem World Cup 2022 trên trình duyệt ở đây:


https://ictnews.vietnamnet.vn/cach-xem-world-cup-2022-truc-tuyen-tren-vtv-5007171.html


Anh Hào


Những công nghệ hiện đại được áp dụng tại World Cup 2022

Những công nghệ hiện đại được áp dụng tại World Cup 2022

World Cup 2022 sử dụng hàng loạt công nghệ như bắt việt vị bán tự động, phân tích dữ liệu, nhận diện gương mặt…
Khám phá công nghệ bắt việt vị bán tự động trận mở màn World Cup 2022

Khám phá công nghệ bắt việt vị bán tự động trận mở màn World Cup 2022

Bên cạnh ấn tượng của lễ khai mạc được dàn dựng công phu, trận đấu đầu tiên của World Cup 2022 đã chứng kiến dấu ấn công nghệ mới lần đầu tiên sử dụng trong giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh - công nghệ bắt việt vị bán tự động.