LG chuẩn bị trình làng một loạt smartphone tầm trung hỗ trợ 5G

Theo một nguồn thông tin đáng tin cậy tại Hàn Quốc cho hay, hiên tại LG đang gấp rút để chuẩn bị cho ra mắt một loạt thiết bị smartphone tầm trung hỗ trợ mạng 5G trong cuối năm nay hoặc đầu năm sau.Còn nhớ vào tháng 5 vừa qua, thông tin về việc LG đã bất ngờ cho đăng ký tên sở hữu cho 13 mẫu smartphone thuộc dòng Q-Series. Và cho tới thời điểm hiện tại, tức là sau gần 2 tháng, những thông tin đầu tiên của những mẫu smartphone này đã bắt đầu rò rỉ. Dự kiến “phát súng” đầu tiên của LG sẽ là mẫu LG Q92 5G với tên mã là LM-Q920N. Thiết bị này nhiều khả năng là một model được rút gọn lại của chiếc LG Velvet vừa ra mắt hôm 15/5.


Nguồn thông tin còn cho biết thêm rằng, thời điểm ban đầu mẫu điện thoại này dự tính được đặt tên là LG Q9 2020 5G, nhưng hãng vào phút cuối đã thay đổi quyết định. Ở danh sách tên của các model ở bên dưới, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều mẫu sản phẩm dành cho 2 nhà mạng LG U+ và KT. Đây là 2 trong số 3 nhà mạng hàng đầu tại Hàn Quốc hiện nay.


LG chuẩn bị trình làng một loạt smartphone tầm trung hỗ trợ 5G

Danh sách những mẫu điện thoại 5G của LG dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian tới


Ở những model có mã hiệu từ LM-Q920N_128G trở xuống, các từ 128G có thể là muốn ám chỉ tới bộ nhớ trong của máy, và các chữ cái phía sau như G, GR hay W nhiều khả năng là ký hiệu màu sắc, ví dụ như G sẽ là Green, GR sẽ là Grey, W là White. Còn về phiên bản màu đen thì mặc định sẽ là dành cho tất cả các mẫu sản phẩm nên sẽ không có chữ cái B xuất hiện phía sau các mã máy.


Ngoài ra, dòng Q Series của LG sẽ có tên gọi trải dài từ Q3x cho tới Q5x và từ Q6x cho tới Q9x. Và chiếc LG Q93 sẽ là mẫu smartphone nằm trong dòng sản phẩm cao cấp nhất dự kiến ra mắt vào đầu năm sau.


Vậy bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về động thái này của LG? Và bạn có đang mong chờ LG sẽ quay trở lại bằng những chiếc smartphone 5G không?

LG chuan bi trinh lang mot loat smartphone tam trung ho tro 5G


Theo mot nguon thong tin dang tin cay tai Han Quoc cho hay, hien tai LG dang gap rut de chuan bi cho ra mat mot loat thiet bi smartphone tam trung ho tro mang 5G trong cuoi nam nay hoac dau nam sau.

LG chuẩn bị trình làng một loạt smartphone tầm trung hỗ trợ 5G

Theo một nguồn thông tin đáng tin cậy tại Hàn Quốc cho hay, hiên tại LG đang gấp rút để chuẩn bị cho ra mắt một loạt thiết bị smartphone tầm trung hỗ trợ mạng 5G trong cuối năm nay hoặc đầu năm sau.
LG chuẩn bị trình làng một loạt smartphone tầm trung hỗ trợ 5G
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: