Hướng dẫn cài đặt Kaspersky Security Cloud – Free cho máy tính của bạn

Đối với người dùng các thiết bị điện tử, đặc biệt là máy tính thì virus được xem là một mối đe doạ. Chính vì thế, nhiều..


Đối với người dùng các thiết bị điện tử, đặc biệt là máy tính thì virus được xem là một mối đe doạ. Chính vì thế, nhiều hãng phần mềm đã nghiên cứu và tạp ra các phần mềm diệt virus và bán cho người dùng. Đương nhiên việc phải chi trả một khoản tiền cho nhà sản xuất thì bạn sẽ nhận được một số quyền lợi và tính năng quan trọng. 


Nhưng người dùng vẫn có thể cài đặt phần mền diệt virus hoàn toàn miễn phí để đáp ứng nhu cầu sử dụng mà vẫn phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. Và Kaspersky là một lựa chọn hoàn hảo cho máy tính của bạn.  


1. Thông tin về phần mềm Kaspersky Security Cloud – Free 

Hướng dẫn cài đặt Kaspersky Security Cloud – Free cho máy tính của bạn

Đây là một phiên bản diệt virus tương đối hiệu quả được nhà phát triển cung cấp miễn phí cho người dùng. Tuy về mặt tính năng thì vẫn còn nhiều hạn chế, tuy nhiên với việc sử dụng cơ bản thì vẫn đủ để dùng và đáp ứng độ hiệu quả.  


2. Hướng dẫn cài đặt Kaspersky Security Cloud – Free cho máy tính của bạn

Trước tiên, người dùng cần phải tải phần mềm này về máy tính của mình


- Tải Kaspersky Security Cloud – Free


Để cài đặt, bạn cần thực hiện theo các bước sau: 


Bước 1: Mở tập tin vừa tải về và đợi một chút để hệ thống kích hoạt


Bước 2: Chọn mục Continue > chọn Install để quá trình cài đặt bắt đầu


Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn giữ nguyên trạng thái và chọn Apply


Bước 4: Nhập Gmail cá nhân của bạn vào để tiếp tục > nhập Password để tạo tài khoản và chọn Create (Lưu ý: Password của bạn phải có ký tự đầu tiên là in hoá, có 8 ký tự trở lên bao gồm số và chữ)


Bước 5: Đăng nhập tài khoản đã đăng ký và chọn Skip để vào màn hình chính của phần mềm


Sau khi đã hoàn thành quá trình cài đặt Kaspersky Security Cloud theo hướng dẫn trên. Bạn chỉ cần mở Kaspersky lên > chọn mục Scan, Full Scan > Run Scan để quá trình quét virus trên máy tính của bạn được bắt đầu. Máy tính sẽ tự động khởi động lại khi quá trình quét virus hoàn tất. 


Như vậy chỉ cần thông qua một số thao tác đơn giản, bạn đã có thể cài đặt và sử dunhg phần mềm diệt virus Kaspersky Security Cloud – Free. 

Huong dan cai dat Kaspersky Security Cloud – Free cho may tinh cua ban


Doi voi nguoi dung cac thiet bi dien tu, dac biet la may tinh thi virus duoc xem la mot moi de doa. Chinh vi the, nhieu..


Doi voi nguoi dung cac thiet bi dien tu, dac biet la may tinh thi virus duoc xem la mot moi de doa. Chinh vi the, nhieu hang phan mem da nghien cuu va tap ra cac phan mem diet virus va ban cho nguoi dung. Duong nhien viec phai chi tra mot khoan tien cho nha san xuat thi ban se nhan duoc mot so quyen loi va tinh nang quan trong. 


Nhung nguoi dung van co the cai dat phan men diet virus hoan toan mien phi de dap ung nhu cau su dung ma van phu hop voi dieu kien kinh te cua ban than. Va Kaspersky la mot lua chon hoan hao cho may tinh cua ban.  


1. Thong tin ve phan mem Kaspersky Security Cloud – Free 

Huong dan cai dat Kaspersky Security Cloud – Free cho may tinh cua ban

Day la mot phien ban diet virus tuong doi hieu qua duoc nha phat trien cung cap mien phi cho nguoi dung. Tuy ve mat tinh nang thi van con nhieu han che, tuy nhien voi viec su dung co ban thi van du de dung va dap ung do hieu qua.  


2. Huong dan cai dat Kaspersky Security Cloud – Free cho may tinh cua ban

Truoc tien, nguoi dung can phai tai phan mem nay ve may tinh cua minh


- Tai Kaspersky Security Cloud – Free


De cai dat, ban can thuc hien theo cac buoc sau: 


Buoc 1: Mo tap tin vua tai ve va doi mot chut de he thong kich hoat


Buoc 2: Chon muc Continue > chon Install de qua trinh cai dat bat dau


Buoc 3: Sau khi hoan tat qua trinh cai dat, ban giu nguyen trang thai va chon Apply


Buoc 4: Nhap Gmail ca nhan cua ban vao de tiep tuc > nhap Password de tao tai khoan va chon Create (Luu y: Password cua ban phai co ky tu dau tien la in hoa, co 8 ky tu tro len bao gom so va chu)


Buoc 5: Dang nhap tai khoan da dang ky va chon Skip de vao man hinh chinh cua phan mem


Sau khi da hoan thanh qua trinh cai dat Kaspersky Security Cloud theo huong dan tren. Ban chi can mo Kaspersky len > chon muc Scan, Full Scan > Run Scan de qua trinh quet virus tren may tinh cua ban duoc bat dau. May tinh se tu dong khoi dong lai khi qua trinh quet virus hoan tat. 


Nhu vay chi can thong qua mot so thao tac don gian, ban da co the cai dat va su dunhg phan mem diet virus Kaspersky Security Cloud – Free. 


Hướng dẫn cài đặt Kaspersky Security Cloud – Free cho máy tính của bạn

Đối với người dùng các thiết bị điện tử, đặc biệt là máy tính thì virus được xem là một mối đe doạ. Chính vì thế, nhiều..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: