Garena mở cánh cửa toàn cầu cho các nhà sáng tạo game Việt

Garena trao cơ hội được phát hành game toàn cầu cho các nhà làm game Việt thông qua Cuộc thi Sáng tạo game tiên phong với quy mô tổng giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng


Garena mở cánh cửa toàn cầu cho các nhà sáng tạo game Việt - Ảnh 1.


Chủ đề mới lạ


Tháng 8-9/2022, Garena tổ chức Cuộc thi Sáng tạo game, phát hành toàn cầu trên nền tảng Blockman GO. Với chủ đề đầy phá cách mang tên "Trò chơi tiệc tùng", cuộc thi hứa hẹn trở thành một sân chơi nơi các nhà làm game có thể thỏa sức sáng tạo tựa game theo phong cách của riêng mình, không giới hạn lối chơi, miễn là phù hợp với chủ đề chung.


Giải thưởng hấp dẫn


Được Garena đầu tư tổ chức với quy mô lớn chưa từng có, cuộc thi có mức giải thưởng vô cùng hấp dẫn: nhà làm game xuất sắc xếp hạng 1 chung cuộc sẽ nhận giải tiền mặt Blockman Vàng lên đến hơn 100 triệu đồng, 3 giải Blockman Bạc hơn 70 triệu đồng và hàng loạt các giải thưởng khác có giá trị 10-20 triệu đồng.


Hơn nữa, chủ nhân những game ấn tượng và tiềm năng nhất còn có cơ hội nhận được lời mời cộng tác dài hạn với Garena - nhà phát hành game hàng đầu tại Việt Nam, kèm theo đó là những quyền lợi độc quyền và không gian rộng mở để phát triển năng lực bản thân và trong tương lai.


Bộ công cụ hoàn thiện


Tham gia vào cuộc thi, các nhà sáng tạo game có thể học hỏi và trau dồi khả năng sử dụng bộ công cụ làm game Blockman Editor. Đây là công cụ thiết kế game mới lạ, riêng biệt và hoàn toàn miễn phí của Garena với đầy đủ tính năng từ xây dựng đồ họa, hệ thống nhân vật đến thiết lập cơ chế hành động và hiệu ứng hình ảnh.


Đặc biệt, với Blockman Editor, bất kỳ ai cũng có thể trở thành người sáng tạo game và phát hành cho mọi người chơi trên toàn thế giới thông qua Garena Blockman GO. Những bạn trẻ đam mê công nghệ có thể tận dụng nền tảng kỹ thuật hoàn thiện và sẵn có này để thử nghiệm ý tưởng game của mình và thu được phản ứng của người chơi một cách nhanh chóng.


Garena mở cánh cửa toàn cầu cho các nhà sáng tạo game Việt - Ảnh 2.

GO Creator: Party Time! - Cuộc thi tiên phong dành cho các nhà sáng tạo game của Garena


Mọi chi tiết về cuộc thi "GO Creator: Party Time" có thể được tìm thấy tại


Về Garena Blockman GO


Garena Blockman GO là nền tảng Sandbox miễn phí cho phép người sử dụng thoải mái trải nghiệm những niềm vui bất tận thông qua thế giới minigame khổng lồ, song song với khả năng phát hành game độc đáo ngay trên nền tảng. Garena Blockman GO được phát hành bởi Garena trên toàn cầu, tại các nước Đông Nam Á, Mỹ Latinh, Trung Đông và nhiều thị trường khác. Ứng dụng được phát hành trên cả hai nền tảng Apple iOS App và Google Play Store.


Lấy linkGarena mo canh cua toan cau cho cac nha sang tao game Viet


Garena trao co hoi duoc phat hanh game toan cau cho cac nha lam game Viet thong qua Cuoc thi Sang tao game tien phong voi quy mo tong giai thuong len den hon 500 trieu dong

Garena mở cánh cửa toàn cầu cho các nhà sáng tạo game Việt

Garena trao cơ hội được phát hành game toàn cầu cho các nhà làm game Việt thông qua Cuộc thi Sáng tạo game tiên phong với quy mô tổng giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng
Garena mở cánh cửa toàn cầu cho các nhà sáng tạo game Việt
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: