Hà Nội mùa này vừa nóng vừa ẩm nhà toàn muỗi làm gì cho đỡ?

5 món cực hay để vừa phòng vừa chống muỗi cho qua mùa mưa nắng thất thường, độ ẩm tăng cao ở Hà Nội.


Không phải tự nhiên mà mùa hè tự nhiên nhà nhiều muỗi hơn các mùa khác. Thời tiết vừa nóng vừa ẩm lại hay mưa giông chính là môi trường hoàn hảo để muỗi sinh sôi nảy nở.


Bình thường chúng ta chỉ đuổi muỗi bằng cách bật quạt thổi vào người, đêm ngủ mắc màn hoặc đốt hương muỗi nhưng thực ra có khá nhiều cách hay ho khác để làm việc này. Ví dụ đơn giản là mua thêm vợt muỗi điện để chủ động tiêu diệt từng con muỗi vo ve hoặc các loại đèn bắt muỗi.


Hà Nội mùa này vừa nóng vừa ẩm nhà toàn muỗi làm gì cho đỡ? - Ảnh 1.

Có nhiều cách xử lý lũ muỗi vo ve hơn là chỉ mắc màn và dùng vợt điện.


Kì lạ hơn, có nhiều người còn dùng cả máy hút bụi để diệt muỗi bằng cách đưa đầu hút vào các ngóc ngách, gầm giường, khe tủ rồi bật máy lên. Lũ muỗi sẽ bị hút vào túi bụi và không làm phiền bạn nữa.


Ngoài ra, một số loại vỏ trái cây như cam, quýt khi phơi khô cũng tự tỏa ra tinh dầu tự nhiên để lũ muỗi phải tránh xa ra. Tuy nhiên, rải vỏ cam quýt quanh nhà thì hơi mất thẩm mỹ, các bạn có thể chuyển sang mua máy xông tinh dầu đuổi muỗi như dưới đây. Loại này giá rẻ chỉ 41.000đ, dùng đèn đốt nóng tinh dầu, vừa không tạo mùi vừa không ảnh hưởng đến độ ẩm phòng và không tốn nhiều điện năng. Khi hết tinh dầu hay hỏng bóng chỉ cần mua về thay mới là được.Nhiều người lại thích dùng đèn bắt muỗi cho chắc ăn nhưng không biết rằng, đèn này chỉ phát huy tác dụng khi không có nguồn sáng nào khác trong phòng, kể cả đèn ngủ hay ánh sáng từ TV. Nếu không, lũ muỗi sẽ không bị thu hút vào đèn và cứ thế bay vo ve xung quanh cả đêm.


Nhưng, nếu đã biết “bí mật” này và thấy phù hợp thì nên mua ngay 1 cái. Đây vẫn được coi là cách bắt muỗi chủ động hiệu quả nhất nhì mà. Ví dụ như mẫu đèn Con Dơi hàng made in Việt Nam dưới đây, giá chưa đến 400.000đ nhưng hiệu quả rất cao, nhận về hàng trăm đánh giá 5 sao từ gian hàng chính hãng trên Lazada rồi.Nếu thích dùng các sản phẩm bôi, xịt trực tiếp lên da nhất định nên thử ngay 3 sản phẩm dưới đây. 2 trong số này là để chống muỗi, đuổi muỗi không bén mảng, dùng nguyên liệu chiết xuất từ tự nhiên cực kì an toàn, có mùi hương nhưng chỉ nhẹ nhàng thôi, không khó chịu và hiệu quả lên đến vài tiếng mỗi lần dùng.
Loại cuối cùng là lăn bôi vết muỗi và côn trùng cắn để giảm ngứa nhanh lại chống nhiễm khuẩn và không để lại sẹo, thâm. Cũng có thành phần 100% từ thiên nhiên lành tính nên có thể dùng cho các bà bầu và trẻ sơ sinh. Duy có điểm trừ nhỏ là giá khá cao, tận hơn 200.000đ cho 1 tuýp 10ml.Nguồn: Tổng hợp từ internet.


Lấy linkHa Noi mua nay vua nong vua am nha toan muoi lam gi cho do?


5 mon cuc hay de vua phong vua chong muoi cho qua mua mua nang that thuong, do am tang cao o Ha Noi.

Hà Nội mùa này vừa nóng vừa ẩm nhà toàn muỗi làm gì cho đỡ?

5 món cực hay để vừa phòng vừa chống muỗi cho qua mùa mưa nắng thất thường, độ ẩm tăng cao ở Hà Nội.
Hà Nội mùa này vừa nóng vừa ẩm nhà toàn muỗi làm gì cho đỡ?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: