7 app Android hấp dẫn đang FREE, có game thủ thành Castle Defender

Hình ảnh trong game Castle Defender Premium: Hero Idle Defense TD7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được..


7 app Android hấp dẫn đang FREE, có game thủ thành Castle DefenderHình ảnh trong game Castle Defender Premium: Hero Idle Defense TD7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR

MDScan là trình quét tài liệu di động cho phép bạn quét mọi loại tài liệu bằng camera điện thoại, bao gồm biên lai, trang văn bản, phiếu giảm giá, áp phích, bài viết tạp chí, hóa đơn, hình ảnh, hay bất kỳ tài liệu in.


Tải Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.


2. Algorithms in C#

Algorithms in C# là tài liệu tham khảo cơ bản và nhanh chóng cho các thuật toán trong ngôn ngữ C#. Bạn có thể lọc nội dung theo danh mục hoặc tìm kiếm nội dung dựa trên các chủ đề, mô tả hoặc một mã cụ thể. Mỗi mã có thể được sao chép và có một đầu ra chứng minh kết quả cho việc thực hiện thuật toán.


Tải Algorithms in C# tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.


3. Shuttle + Music Player

Shuttle + Music Player là trình nghe nhạc trực quan, nhẹ và mạnh mẽ. Có sẵn bộ cân bằng âm thanh 6 băng tần với khả năng tăng bass, tự động tải ảnh bìa, rất nhiều tuỳ chọn chủ đề, bao gồm cả chế độ sáng & tối, hẹn giờ tắt, hỗ trợ widget và hơn thế nữa.


Tải Shuttle + Music Player tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.


4. Traffix

Đường cao tốc luôn là một địa điểm hỗn loạn, áp lực và khiến nhiều tài xế mệt mỏi, nhưng không ai có thể tránh khỏi, đặc biệt là khi bạn di chuyển gần cách thành phố lớn như Paris, Tokyo, Istanbul và Las Vegas. Bạn cảm thấy thế nào nếu được trao quyền kiểm soát đèn giao thông? Hãy đảm bảo sao cho các tài xế di chuyển an toàn và giữ nhịp giao thông ổn định! Quyền ‘sinh sát’ đang nằm trong tay bạn!


Tải Traffix tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.


5. Galaxy Warrior: Alien Attack

Galaxy Warrior: Alien Attack là tựa game bắn súng không gian, đem tàu chiến của bạn vào vũ trụ tiêu diệt người ngoài hành tinh để bảo vệ trái đất. Game cũng hỗ trợ tùy chỉnh tỷ lệ khung hình để phù hợp với các smartphone màn hình tỷ lệ cao.


Tải Galaxy Warrior: Alien Attack tại đây | Hỗ trợ Android 6.0 trở lên.


6. Castle Defender Premium: Hero Idle Defense TD

Thể hiện chiến thuật khôn ngoan nhất của bạn và củng cố liên minh huyền thoại trong mỗi nhiệm vụ với 4 hero chính giúp bạn phòng thủ, chặn hướng tấn công, giữ thành và tiêu diệt kẻ thù.


Tải Castle Defender Premium: Hero Idle Defense TD tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.


7. Strokes Black - Icon Pack

Gói biểu tượng Strokes Black - Icon Pack mang phong cách phác thảo đơn giản và tương thích với hầu hết launcher phổ biến hiện nay.


Tải Strokes Black - Icon Pack tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.


Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!


Xem thêm: 6/7: Đầu tuần tải ngay 5 game Android mới hay nhức nhói, có game nhập vai One-Punch Man: Road to Hero 2.0Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc7 app Android hap dan dang FREE, co game thu thanh Castle Defender


Hinh anh trong game Castle Defender Premium: Hero Idle Defense TD7 ung dung va game Android tinh phi ben duoi dang duoc..

7 app Android hấp dẫn đang FREE, có game thủ thành Castle Defender

Hình ảnh trong game Castle Defender Premium: Hero Idle Defense TD7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được..
7 app Android hấp dẫn đang FREE, có game thủ thành Castle Defender
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: