Smartphone có thể dùng như máy cạo râu, remote lẫn nhiệt kế nếu lắp thêm 3 phụ kiện này

Toàn món phụ kiện công nghệ hay ho độc lạ mà giá chỉ từ 12K, bạn sắm hết cũng chẳng lo “đau ví”.


1. Phụ kiện biến smartphone thành máy cạo râu

Món đồ chơi công nghệ hay ho này xin được dành riêng cho smartphone dòng Android. Đây thực chất là một đầu cạo dạng xoay. Về cơ bản, smartphone sẽ đóng vai trò như một ổ sạc dự phòng, cung cấp điện cho chiếc dao cạo này hoạt động. Sướng nhất là bạn chẳng cần cài thêm app mà chỉ cần cắm sản phẩm vào smartphone là có thể sử dụng được ngay.Sản phẩm tương thích với hầu hết các dòng điện thoại Android, kết nối qua đầu sạc type-C và hoặc cổng kết nối USB. Do có kích cỡ nhỏ gọn (chỉ 49x29x17mm) nên lực cạo của sản phẩm này cũng khiêm tốn thôi, dù tốc độ quay là 4.500 vòng/phút. Tuy nhiên lúc nhỡ nhàng thì dùng tạm cũng được.


Ngoài ra, loại sạc qua cổng USB còn cho phép sản phẩm kết nối với laptop, cây CPU, trong trường hợp bạn muốn cạo râu theo phong cách không giống ai.


2. Mắt hồng ngoại biến smartphone thành remote

Anh em hẳn không còn lạ gì với việc dùng smartphone như remote để điều khiển các thiết bị gia dụng trong nhà (quạt, điều hòa,...). Tuy nhiên điều kiện đi kèm là smartphone phải có sẵn mắt hồng ngoại, nếu không thì bấm đến nhừ tay cũng không “xi nhê” nhé.Và nếu smartphone của bạn không có mắt hồng ngoại thì bạn chịu khó bỏ thêm khoảng chục nghìn đồng để mua mắt hồng ngoại cắm rời như thế này cũng được. Sản phẩm tương thích với nhiều dòng smartphone khác nhau, phạm vi điều khiển từ xa lên tới hơn 8m.


- Sản phẩm hỗ trợ 100% cho điện thoại Apple


- Với iPad, iPad mini, iPod thì yêu cầu IOS5.1 trở lên


3. Thiết bị biến smartphone thành nhiệt kế di động

Phụ kiện công nghệ giờ xịn sò quá, có cả item biến smartphone thành nhiệt kế di động nữa luôn. Sản phẩm này kết nối với smartphone qua đầu nối type-C, giúp bạn đo nhiệt độ cơ thể nhanh chóng mà không cần chạm. Bạn chỉ cần đặt máy trước trán (cách khoảng 10 - 100mm) mà thôi.


Máy chỉ nhỏ cỡ chìa khóa xe hơi nên mang bỏ túi mang đi đâu cũng rất tiện lợi.


Điểm nổi bật của sản phẩm này là màn hình LCD với chữ số size lớn giúp người dùng dễ dàng đọc rõ. Ngoài ra, máy có thể chuyển đổi đơn vị đo nhiệt độ từ ° C sang ° F chỉ bằng một nút bấm đơn giản.


[Box thông tin shop] - Genk - pk smartphone độc lạ Lấy linkSmartphone co the dung nhu may cao rau, remote lan nhiet ke neu lap them 3 phu kien nay


Toan mon phu kien cong nghe hay ho doc la ma gia chi tu 12K, ban sam het cung chang lo “dau vi”.

Smartphone có thể dùng như máy cạo râu, remote lẫn nhiệt kế nếu lắp thêm 3 phụ kiện này

Toàn món phụ kiện công nghệ hay ho độc lạ mà giá chỉ từ 12K, bạn sắm hết cũng chẳng lo “đau ví”.
Smartphone có thể dùng như máy cạo râu, remote lẫn nhiệt kế nếu lắp thêm 3 phụ kiện này
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: