Kiếm đồ chơi công nghệ và phụ kiện giá rẻ quá đơn giản vì ở đâu cũng sale mạnh mẽ đến hơn nửa giá thế này đây.


Củ cáp sạc lúc nào cũng bán rất chạy, nhất là các loại hàng chính hãng chất lượng cao như 2 mẫu dưới đây. Ai ví mỏng quá có thể mua loại của TOPK chỉ hơn 100k mà vẫn sạc nhanh 20W chuẩn PD lại có cả 2 cổng USB-A lẫn USB-C tiện lợi.


[Box We Buy] - gk củ sạc TOPK

Cao cấp hơn là củ sạc từ Mophie chuẩn sạc nhanh PD 18W lại kèm cả dây cáp USB-C to Lightning dành cho ai đang dùng iPhone hoặc iPad đời cũ. Giá món này tận 460k nhưng thực ra đã giảm đến 57% so với giá gốc rồi.


[Box We Buy] - gk củ cáp sạc Mophie

Anh em nào hay có thói quen cắm sạc qua đêm nên thử ngay loại dây cáp thông minh tự ngắt sạc khi đầy này. Vì là dầu Lightning nên chỉ dùng được cho iPhone, iPad và AirPods thôi nhưng bù lại dùng chất liệu bền bỉ khó đứt hỏng, hỗ trợ sạc nhanh đến 2.4A, có thêm đèn màu đẹp mắt và 2 chiều dài 1 mét hoặc 2 mét để lựa chọn.


[Box We Buy] - gk cáp sạc tự ngắt

Nhà có điều kiện, mua đủ thứ đồ chơi công nghệ về dùng nhất định nên sắm luôn bộ dụng cụ cáp sạc đa năng 8 trong 1 này. Nó có đủ dây sạc các loại chân cắm cho Android, iOS đời cũ và mới, hỗ trợ sạc nhanh hẳn 100W, thêm que chọc SIM, khay chứa SIM và thẻ nhớ tiện lợi. Đặc biệt mức giá đang giảm 45% nữa quả là cực kì đáng cân nhắc.


[Box We Buy] - gk bộ dụng cụ sạc

Loa di động và tai nghe không dây lúc nào cũng là hàng hot. Cuối tuần này có rất nhiều loại đang sale mạnh mẽ, mua online hay offline đều được. Có những mẫu giảm chỉ còn 200 - 300k mà được đánh giá cao từ hàng trăm lượt mua. Anh em cứ ngắm một lượt xem có ưng mẫu nào không nhé.
Lấy linkCuoi thang vi mong van san sale deu: 10 deal phu kien dinh giam den hon 50%, ai thieu gi mua nay


Kiem do choi cong nghe va phu kien gia re qua don gian vi o dau cung sale manh me den hon nua gia the nay day.

Cuối tháng ví mỏng vẫn săn sale đều: 10 deal phụ kiện đỉnh giảm đến hơn 50%, ai thiếu gì mua nấy

Kiếm đồ chơi công nghệ và phụ kiện giá rẻ quá đơn giản vì ở đâu cũng sale mạnh mẽ đến hơn nửa giá thế này đây.
Cuối tháng ví mỏng vẫn săn sale đều: 10 deal phụ kiện đỉnh giảm đến hơn 50%, ai thiếu gì mua nấy
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: