Ra mắt cửa hàng trải nghiệm Galaxy Pop-up Store đầu tiên tại Việt Nam

Galaxy Pop-up Store được thiết kế với không gian mở từ ý tưởng một hành tinh chủ đạo của vũ trụ Galaxy.


Samsung mới đây đã ra mắt cửa hàng trải nghiệm cao cấp Galaxy Pop-up Store đầu tiên tại Việt Nam, toạ lạc tại TTTM Saigon Centre, TP. HCM. Cửa hàng Galaxy Pop-up Store mang tới cơ hội trải nghiệm toàn diện hệ sinh thái Galaxy tới nhiều người dùng hơn. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ tổ chức nhiều chuỗi hoạt động đặc biệt cũng như các chương trình đặc quyền dành cho giới trẻ.


Ra mắt cửa hàng trải nghiệm Galaxy Pop-up Store đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.


Galaxy Pop-up Store được thiết kế với không gian mở từ ý tưởng một hành tinh chủ đạo của vũ trụ Galaxy. Cửa hàng được chia thành nhiều khu vực đặc biệt nhằm giúp khách hàng có thể trải nghiệm tính sáng tạo đa chiều của hệ sinh thái Galaxy.


- Khu trưng bày hệ sinh thái "Your Galaxy. Your Way" hiện đại, đa dạng về mặt chủng loại sản phẩm với chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách hàng mua sắm tại cửa hàng.


- Khu vực "Your Night. Your Way" – Sống đậm chất đêm cho người dùng trải nghiệm nhiếp ảnh với không gian màn đêm huyền ảo, tận dụng Camera "Mắt thần bóng đêm" trên Galaxy S22 và sáng tạo vô tận với bút S-Pen thế hệ mới của Galaxy S22 Ultra.


- Khu vực Galaxy Z Flip3 "Flex Your Way" – Phá cách tạo gu: Không gian sáng tạo dành cho những bạn trẻ yêu cái đẹp và đam mê thiết kế. Với những phụ kiện trẻ trung, đa sắc Galaxy Z Flip3 mang đến tại khu trải nghiệm, người dùng có thể tự thiết kế cho ốp lưng của mình trở nên thời trang và mang đậm dấu ấn cá nhân.


- Khu vực "Your Game. Your Way" – Rực Nét Nguyên Bản: Khu vực gaming giúp trải nghiệm các tựa game eSport đỉnh cao trên các dòng thiết bị di động Galaxy A Series 2022 và tự do thách đấu với bạn bè, người nổi tiếng.


Mở bán Galaxy Z Flip3 phiên bản giới hạn


Khai trương cửa hàng Pop-up Store đầu tiên, Samsung cũng giới thiệu phiên bản giới hạn của Galaxy Z Flip3 có ten "Flex Your Way". Với ốp lưng được thiết kế độc nhất, phiên bản giới hạn là sự kết hợp hoàn hảo giữa ngôn ngữ thiết kế của thời trang và công nghệ. Galaxy Z Flip3 5G không chỉ là một sản phẩm điện thoại gập sang trọng, mà còn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của các bạn trẻ.


Ra mắt cửa hàng trải nghiệm Galaxy Pop-up Store đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 3.


Với ốp lưng được thiết kế độc nhất, phiên bản giới hạn là sự kết hợp hoàn hảo giữa ngôn ngữ thiết kế của thời trang và công nghệ, cho phép người dùng thỏa sức thể hiện & biến tấu phong cách cá nhân. Galaxy Z Flip3 5G không chỉ là một sản phẩm điện thoại gập sang trọng, mà còn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của các bạn trẻ.


Khách hàng có thể đặt hàng trước phiên bản giới hạn Flex Your Way tại Galaxy Pop-Up Store, các đại lý bán lẻ trên toàn quốc và cửa hàng trực tuyến Samsung.


Lấy linkRa mat cua hang trai nghiem Galaxy Pop-up Store dau tien tai Viet Nam


Galaxy Pop-up Store duoc thiet ke voi khong gian mo tu y tuong mot hanh tinh chu dao cua vu tru Galaxy.

Ra mắt cửa hàng trải nghiệm Galaxy Pop-up Store đầu tiên tại Việt Nam

Galaxy Pop-up Store được thiết kế với không gian mở từ ý tưởng một hành tinh chủ đạo của vũ trụ Galaxy.
Ra mắt cửa hàng trải nghiệm Galaxy Pop-up Store đầu tiên tại Việt Nam
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: