Can đảm Long BTC giữa thời điểm thị trường crypto đi xuống, streamer Hàn Quốc cháy lệnh hơn 10 triệu USD sau vài tiếng

Nhiều người chỉ trích cách trade "như vứt tiền qua cửa sổ" của anh chàng này.


Khi nói đến công việc livestream, đa phần chúng ta sẽ liên tưởng đến việc các streamer sẽ chơi game, hay đôi lúc là trò chuyện cùng các fan. Satto, một streamer tới từ Hàn Quốc, cũng như vậy, khi phần lớn thời lượng được streamer này dành ra để chơi Lineage.


Tuy nhiên, xen lẫn vào những khoảng thời gian chơi game, Satto còn có một chuyên mục khác rất thu hút người xem, đó là... đầu tư tiền điện tử. Cụ thể, Satto thường xuyên livestream đặt những lệnh future với đòn bẩy lớn trên các sàn giao dịch tiền điện tử.


[Video] Can đảm Long BTC giữa thời điểm thị trường đi xuống, streamer Hàn Quốc "cháy" 10 triệu USD sau vài tiếng - Ảnh 1.

Satto và mảng content độc đáo: trade coin


Trong trường hợp bạn chưa biết, future, hay "hợp đồng tương lai", là việc các nhà đầu tư có thể vay từ sàn giao dịch một lượng tiền nhất định để dự đoán giá một đồng coin sẽ tăng hay giảm. Lệnh future bao gồm Long (dự đoán giá sẽ tăng) và Short (dự đoán giá sẽ giảm).


Những ngày vừa qua, thị trường tiền điện tử đang trên đà đi xuống. Từ mức hơn 46.000 USD/BTC hồi đầu tháng 4, hiện giá đã giảm chỉ còn khoảng 39.500 USD (thời điểm sáng ngày 12/4).


[Video] Can đảm Long BTC giữa thời điểm thị trường đi xuống, streamer Hàn Quốc "cháy" 10 triệu USD sau vài tiếng - Ảnh 2.

Toàn cảnh thị trường sáng ngày 12/04


Giữa thời điểm BTC vẫn đang "tìm đáy", Satto vẫn có niềm tin vào việc đồng tiền điện tử này sẽ tăng giá. Vì vậy, kể từ chiều ngày 11/4 (giờ Việt Nam), streamer này đã quyết định đặt các lệnh Long.


Satto liên tục đặt các lệnh Long với giá trị lớn, lên tới hàng triệu USD. Điều đáng nói là các lệnh của Satto đều được đặt giá trị đòn bẩy cực lớn, điều được đánh giá là cực kỳ rủi ro đối với các lệnh với giá trị cao.


Đỉnh điểm của buổi livestream là khi Satto đặt lệnh với trị giá 240 BTC, tương đương 10 triệu USD với mức đòn bẩy 25X. Giá vào (entry price) là 41.666 USD và giá thanh lý là 40.208 USD. Trong suốt vài giờ đồng hồ, tất cả những gì Satto làm là nhìn chăm chú vào màn hình, theo dõi từng động tĩnh của những "cây nến". Các khán giả của Satto hẳn cũng hồi hộp không biết liệu anh này có thắng lớn hay không.


[Video] Can đảm Long BTC giữa thời điểm thị trường đi xuống, streamer Hàn Quốc "cháy" 10 triệu USD sau vài tiếng - Ảnh 3.

Lệnh Long trị giá 10 triệu USD của Satto


Thế nhưng, điều gì đến cũng phải đến. Sau hơn 10 giờ đặt lệnh, giá BTC giảm ở ngưỡng hơn 40.000 USD và chính thức khiến cho Satto mất hơn 400.000 USD.


Quyết tâm phục thù, Satto tiếp tục đặt một lệnh Long trị giá gần 5 triệu USD với mức đòn bẩy... 80X. Có lẽ vẫn còn quá chán nản bởi kết quả trước đó, lần này Satto không còn soi chart nữa mà chuyển qua... lên ghế nằm bấm điện thoại.


[Video] Can đảm Long BTC giữa thời điểm thị trường đi xuống, streamer Hàn Quốc "cháy" 10 triệu USD sau vài tiếng - Ảnh 3.

Quá chán nản, Satto bỏ steam ra ghế bấm điện thoại


Thế nhưng, điều này không khiến kết quả khả quan hơn và vẫn khiến lệnh của anh bị thanh lý. Satto kết thúc buổi stream với vẻ mặt không giấu nổi sự thẫn thờ.


[Video] Can đảm Long BTC giữa thời điểm thị trường đi xuống, streamer Hàn Quốc "cháy" 10 triệu USD sau vài tiếng - Ảnh 4.

Vẻ mặt thất thần của Satto sau khi mất số tiền hàng chục triệu USD chỉ sau vài tiếng


Dưới phần bình luận, đa số mọi người đều gửi lời chia buồn tới Satto. Tuy nhiên, không ít người cũng tỏ vẻ phẫn nộ vì cách thức trade "như vứt tiền qua cửa sổ" của anh chàng streamer này.


"Tốt nhất là anh này nên quyên góp tiền cho từ thiện và ngừng đánh bạc với tiền điện tử".


"Thật kinh khủng khi thấy anh chàng này phải trải qua những giờ phút tra tấn như vậy. Không nên trade với số tiền lớn như vậy trừ khi bạn có ít nhất vốn hơn 50 triệu USD. Tôi thậm chí còn không dám rủi ro 450.000 USD kể cả khi tôi có 50 triệu USD"


"Kỷ luật là điều quan trọng nhất với trader, đặc biệt với những ai có vốn lớn."


Bạn có thể xem đầy đủ buổi livestream của Satto, được chia làm 2 phần, tại và


Tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là "tiền ảo" chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam.


GameFi (viết tắt của Game + Finance) là thuật ngữ chỉ các trò chơi được xây dựng trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.


https://genk.vn/can-dam-long-btc-giua-thoi-diem-thi-truong-crypto-di-xuong-streamer-han-quoc-chay-lenh-hon-10-trieu-usd-sau-vai-tieng-20220412104732541.chn Lấy linkCan dam Long BTC giua thoi diem thi truong crypto di xuong, streamer Han Quoc "chay" lenh hon 10 trieu USD sau vai tieng


Nhieu nguoi chi trich cach trade "nhu vut tien qua cua so" cua anh chang nay.

Can đảm Long BTC giữa thời điểm thị trường crypto đi xuống, streamer Hàn Quốc "cháy" lệnh hơn 10 triệu USD sau vài tiếng

Nhiều người chỉ trích cách trade "như vứt tiền qua cửa sổ" của anh chàng này.
Can đảm Long BTC giữa thời điểm thị trường crypto đi xuống, streamer Hàn Quốc cháy lệnh hơn 10 triệu USD sau vài tiếng
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: