5 quà tặng giá trị tại hội nghị các nhà khoa học trẻ

Tại hội nghị do VnExpress tổ chức, người tham gia sẽ có cơ hội nhận điện thoại Oppo, loa Bluetooth, vòng sức khỏe đeo tay và tai nghe không dây.


Hội nghị các nhà khoa học trẻ (Young Scientist Summit) với chủ đề: "Thúc đẩy sáng tạo trong giới trẻ" sẽ diễn ra cùng Lễ trao giải Cuộc thi Sáng kiến Khoa học 2022 vào sáng 17/5 tại trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ. Sự kiện được tổ chức nhằm thảo luận về việc thúc đẩy sáng kiến khoa học trong giới trẻ.


Sau phiên trình bày tham luận của các diễn giả, chương trình sẽ có màn khuấy động với các minigame. Quà tặng được gửi tới người thắng cuộc là 5 tai nghe không A-five của hãng Jays; 2 vòng đeo tay Huawei Band 4e; 1 loa không dây của Huawei và 1 điện thoại Oppo Reno7 Z.


Chương trình được VnExpress tổ chức chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5/2022). Chương trình kỳ vọng truyền cảm hứng sáng tạo cho các nhà nghiên cứu trẻ và góp phần thúc đẩy các nghiên cứu ứng dụng vào thực tế.


Xem agenda sự kiện


Các nhà khoa học và độc giả quan tâm có thể đăng ký tham dự sự kiện tại đây.


Hội nghị các nhà khoa học trẻ (Young Scientist Summit) và Lễ trao giải Cuộc thi Sáng kiến Khoa học 2022 có sự đồng hành của Huawei, Sao Thái Dương, Samsung Vina, Fecon, FPT, ThaiBinh Seed.


Năm 2022 cuộc thi Sáng kiến Khoa học tổ chức mùa đầu tiên. Toàn bộ tiền giải thưởng do quỹ Hope (Hy vọng) tài trợ. Đây là quỹ xã hội - từ thiện hoạt động vì cộng đồng, không lợi nhuận, được vận hành bởi Báo điện tử VnExpress và Công ty cổ phần FPT. Quỹ theo đuổi hai mục tiêu: hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn và tạo động lực phát triển. Một trong các hoạt động của quỹ là thúc đẩy ứng dụng công nghệ, trang bị công cụ phát triển bền vững cho các cá nhân và cộng đồng, đặc biệt là trang bị tri thức thông qua giáo dục.


Ở mùa đầu, chương trình trao 1 giải đặc biệt 100 triệu đồng; giải nhất 50 triệu đồng, giải nhì 30 triệu đồng, giải ba 20 triệu đồng cùng 3 giải khuyến khích, mỗi giải 10 triệu đồng.quà tặng


Như Quỳnh

5 qua tang gia tri tai hoi nghi cac nha khoa hoc tre


Tai hoi nghi do VnExpress to chuc, nguoi tham gia se co co hoi nhan dien thoai Oppo, loa Bluetooth, vong suc khoe deo tay va tai nghe khong day.

5 quà tặng giá trị tại hội nghị các nhà khoa học trẻ

Tại hội nghị do VnExpress tổ chức, người tham gia sẽ có cơ hội nhận điện thoại Oppo, loa Bluetooth, vòng sức khỏe đeo tay và tai nghe không dây.
5 quà tặng giá trị tại hội nghị các nhà khoa học trẻ
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: