iPhone 12 sẽ được tặng kèm cáp Lightning bọc dù?

Cáp sạc USB-C to Lightning với vỏ ngoài được bọc bằng vải dù sẽ là phụ kiện duy nhất được Apple tặng kèm bên trong hộp đựng của dòng iPhone 12 sắp tới.


Trong thời gian vừa qua, có khá nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ không tặng kèm củ sạc và tai nghe EarBuds bên trong hộp đựng của iPhone 12. Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất, dòng iPhone sắp tới có thể sẽ được bán kèm với một mẫu cáp sạc USB-C to Lightning hoàn toàn mới, có vỏ ngoài được bọc bằng vải dù, thay vì chỉ là lớp vỏ cao su như hiện nay.


iPhone 12 sẽ được tặng kèm cáp Lightning bọc dù? - Ảnh 1.

Thông tin trên có nguồn gốc từ Weibo và được đăng tải lên Twitter bởi một người dùng có tên là DuanRui. Ngoại trừ phần dây được bọc dù, jack kết nối USB-C và Lightning ở hai đầu của sợi cáp này vẫn có thiết kế tương tự như sợi cáp cao su hiện tại của Apple.


Nguồn tin cho biết thêm rằng các chân tiếp xúc của cả jack USB-C và Lightning đều được sản xuất dựa trên quy trình mạ Rhodium, có độ bền cao và chống ăn mòn tốt. Trong khi đó, phần dây được bọc dù bằng các sợi màu xám và trắng xen kẽ lẫn lộn theo kiểu "2+2", cực kì chắc chắn.


iPhone 12 sẽ được tặng kèm cáp Lightning bọc dù? - Ảnh 2.iPhone 12 sẽ được tặng kèm cáp Lightning bọc dù? - Ảnh 3.

Quan trọng hơn, rò rỉ mới cũng xác nhận rằng iPhone 12 vẫn sẽ tiếp tục dùng cổng Lightning, thay vì chuyển sang cổng USB-C giống như iPad Pro 2018 và iPad Pro 2020. Ngoài ra, nguồn tin chia sẻ loạt ảnh nói trên cũng cho biết Apple có thể sẽ tặng kèm sợi cáp bọc dù này cho tất cả các model thuộc dòng iPhone 12 sắp tới.


Năm ngoái, Apple đã tặng kèm cáp sạc USB-C to Lightning cho bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Trong khi đó, phiên bản iPhone 11 tiêu chuẩn với giá rẻ hơn lại chỉ đi kèm với sợi cáp USB-A to Lightning, chẳng khác gì cáp sạc của iPhone 5 từ 8 năm về trước.


iPhone 12 sẽ được tặng kèm cáp Lightning bọc dù? - Ảnh 4.

Nguồn tin cho biết sợi cáp USB-C to Lightning tặng kèm iPhone 12 sẽ có chứng nhận MFI, chiều dài 1.05 mét và gần như ngang bằng với cáp sạc 1 mét hiện tại của Apple. Nó có đường kính dây là 3.04mm, dày hơn một chút so với cáp USB-C to Lightning hiện có.


Tính đến thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa bán ra bất kỳ mẫu cáp sạc bọc dù nào cho iPhone và iPad. Trong khi đó, công ty đã bắt đầu bán ra cáp Thunderbolt Pro bọc dù từ tháng 6, đồng thời bán kèm cáp Lightning bọc dù cho Mac Pro và loa thông minh HomePod.


Lấy linkiPhone 12 se duoc tang kem cap Lightning boc du?


Cap sac USB-C to Lightning voi vo ngoai duoc boc bang vai du se la phu kien duy nhat duoc Apple tang kem ben trong hop dung cua dong iPhone 12 sap toi.

iPhone 12 sẽ được tặng kèm cáp Lightning bọc dù?

Cáp sạc USB-C to Lightning với vỏ ngoài được bọc bằng vải dù sẽ là phụ kiện duy nhất được Apple tặng kèm bên trong hộp đựng của dòng iPhone 12 sắp tới.
iPhone 12 sẽ được tặng kèm cáp Lightning bọc dù?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: