Elon Musk tự tin có thể tăng gấp bốn lần doanh thu của Twitter

Thông qua việc thu phí người dùng.


Tỷ phú giàu nhất thế giới và là ông chủ mới của Twitter, Elon Musk dự kiến Twitter sẽ kiếm được gần 10 tỷ USD doanh thu từ dịch vụ đăng ký vào năm 2028. Như vậy là tăng gấp đôi so với tổng doanh thu 5 tỷ USD của năm 2021.


Trong bài thuyết trình của mình, Elon Musk đã cho các nhà đầu tư của Twitter thấy những gì sẽ xảy ra đối với mạng xã hội này khi dưới quyền sở hữu của ông. Theo lộ trình, số lượng người dùng đăng ký trả phí Twitter Blue sẽ tăng lên 69 triệu vào năm 2025, sau đó sẽ tăng lên gấp đôi khoảng 159 triệu vào năm 2028.Elon Musk tự tin có thể tăng gấp bốn lần doanh thu của Twitter- Ảnh 1.
Ra mắt hồi năm ngoái, Twitter Blue là gói đăng ký 2,99 USD/tháng. Khi đăng ký gói thuê bao này, người dùng có thể sử dụng những tính năng như undo tweet, tùy chỉnh ứng dụng, truy cập bài viết không có quảng cáo và nhiều tính năng độc quyền khác.


Tỷ phú Elon Musk cũng rất tự tin cho rằng số lượng người dùng Twitter sẽ tăng trưởng mạnh, từ 217 triệu người dùng vào năm 2021 tăng lên 600 triệu người dùng vào năm 2025, sau đó sẽ còn tăng lên 931 triệu người dùng vào năm 2028.


Ông còn nói đến một dịch vụ trả phí khác, với tên gọi là “X”. Elon Musk dự kiến sẽ có 9 triệu người đăng ký dịch vụ X vào năm 2023, và tăng lên 104 triệu vào năm 2028. Mặc dù ông không hề tiết lộ gói dịch vụ X này là gì.


Bên cạnh 10 tỷ USD doanh thu từ các dịch vụ đăng ký, Elon Musk cũng dự kiến Twitter sẽ thu về 12 tỷ USD doanh thu từ quảng cáo vào năm 2028. Doanh thu từ quảng cáo là nguồn thu chính của mạng xã hội này từ trước đến nay. Tuy nhiên, Elon Musk muốn doanh thu quảng cáo sẽ chỉ chiếm 45% trong tổng doanh thu của Twitter.


Sau khi thuộc quyền sở hữu của ông chủ mới là tỷ phú Elon Musk, mạng xã hội Twitter hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi trong tương lai sắp tới.


Tham khảo: theverge


https://genk.vn/elon-musk-tu-tin-co-the-tang-gap-bon-lan-doanh-thu-cua-twitter-20220509110408128.chn Lấy linkElon Musk tu tin co the tang gap bon lan doanh thu cua Twitter


Thong qua viec thu phi nguoi dung.

Elon Musk tự tin có thể tăng gấp bốn lần doanh thu của Twitter

Thông qua việc thu phí người dùng.
Elon Musk tự tin có thể tăng gấp bốn lần doanh thu của Twitter
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: