7 app-game Android hay đang FREE, có Screen Draw vẽ trên mọi màn hình

7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa..


7 app-game Android hay đang FREE, có Screen Draw vẽ trên mọi màn hình7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. PingTools Pro

PingTools Pro cung cấp thông tin, trạng thái kết nối mạng, địa chỉ IP của bộ định tuyến Wifi, địa chỉ IP bên ngoài, thông tin về ISP và hơn thế nữa. Ngoài ra, màn hình thông tin còn hiển thị một vài biểu đồ hữu ích về kết nối Wifi và mức độ sử dụng mạng.


Tải PingTools Pro tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.


2. Ứng dụng tạo sơ yếu lý lịch pro

Ứng dụng tạo sơ yếu lý lịch pro giúp bạn tạo sơ yếu lý lịch trong giao diện chuyên nghiệp đỡ tốn thời gian hơn. Đến với công cụ này, bạn sẽ không lo lắng về việc chia sẻ thông tin nhạy cảm với những người không mong muốn. Tất cả hồ sơ và sơ yếu lý lịch của bạn được xử lý và lưu trữ cục bộ, mà không cần bất kỳ quá trình nào từ Internet.


Tải Ứng dụng tạo sơ yếu lý lịch pro tại đây | Hỗ trợ Android 7.0 trở lên.


3. Trình duyệt Pollo Private

Mỗi khi thoát khỏi trình duyệt Pollo Private, mọi thứ bạn đã thực hiện trong ứng dụng sẽ bị xóa, bao gồm lịch sử, cookie và phiên. Trình duyệt Pollo Private có dung lượng nhỏ nhưng tốc độ tải nhanh, hỗ trợ truy cập thông minh, mở tab không giới hạn, không tiết lộ địa điểm truy cập và được tích hợp trình chặn quảng cáo.


Tải Trình duyệt Pollo Private tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.


4. Screen Draw Screenshot Pro

Với Screen Draw Screenshot Pro, bạn có thể vẽ trên mọi màn hình của smartphone và máy tính bảng Android. Sau đó chụp ảnh màn hình hoặc quay video lại.


Tải Screen Draw Screenshot Pro tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.


5. Raanaa - Sjamanjenta

Máttáráhkka là nữ thần ban linh hồn cho những đứa trẻ chưa sinh. Cô đã bị thần chết Rohttu bắt giữ, người sẽ dẫn dắt tất cả các linh hồn lang thang đến lãnh địa của chính mình. Cô bị giam giữ trong một ngọn núi trên hòn đảo nổi ở vương quốc Sáivu do Rohttu chiếm đóng.


Vì Máttáráhkka bị mắc kẹt trên núi, cô không có cơ hội dẫn dắt linh hồn trẻ em - chúng sẽ bị lạc và không có đứa trẻ nào được sinh ra trên thế giới. Theo đó, bạn sẽ vào vai nữ pháp sư Raanaa thông minh và dũng cảm đi giải cứu Máttáráhkka.


Tải Raanaa - Sjamanjenta tại đây | Hỗ trợ Android 4.3 trở lên.


6. The Slimeking's Tower (No ads)

The Slimeking's Tower là tựa game hành động roguelike. Có rất nhiều trận đấu trùm trong game, và để đánh bại những con quái vật khổng lồ bạn cần phải sử dụng tốt tất cả các kỹ năng.


Tải The Slimeking's Tower (No ads) tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.


7. Concrete Defense 1940: WWII Tower Siege

Concrete Defense 1940 là tựa game phòng thủ tháp, đưa bạn trở lại vùng chiến sự WWII, trải nghiệm những trận chiến lịch sử. Chiến tranh đã bước vào giai đoạn tăng cường, thành phố đã bị bao vây bởi xe tăng, lính canh đã mất liên lạc với lực lượng chính. Tại thời điểm quan trọng này, bạn phải giải cứu đồng đội và chiến thắng cuộc chiến như thế nào? Hãy sẵn sàng, xây dựng boongke và bảo vệ basecamp của bạn.


Tải Concrete Defense 1940: WWII Tower Siege tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.


Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!


Xem thêm: 6/7: Đầu tuần tải ngay 5 game Android mới hay nhức nhói, có game nhập vai One-Punch Man: Road to Hero 2.0Biên tập bởi Lê Hải Nam7 app-game Android hay dang FREE, co Screen Draw ve tren moi man hinh


7 ung dung va game Android tinh phi ben duoi dang duoc mien phi co han (nhanh tay keo lo). Nen cac ban hay nhanh tay lua..

7 app-game Android hay đang FREE, có Screen Draw vẽ trên mọi màn hình

7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa..
7 app-game Android hay đang FREE, có Screen Draw vẽ trên mọi màn hình
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: