Galaxy S21 bị rò rỉ tên mã cùng cấu hình phần cứng, và giá có thể sẽ dễ chịu hơn

Mới đây, chiếc Galaxy S21 của Samsung dự kiến ra mắt vào đầu năm sau đã bị rò rỉ thông tin về mã sản phẩm cũng như cấu hình phần cứng, cùng với đó sẽ là một mức giá phải chăng hơn Galaxy S20?Rò rỉ cấu hình và mã sản phẩm của Galaxy S21

Mặc dù thế hệ Galaxy Note mới của Samsung vẫn còn chưa tới ngày ra mắt thế nhưng những thông tin rò rỉ về thế hệ Galaxy S mới đã bắt đầu bị rò rỉ. Theo đó, leaker nổi tiếng Ice Universe đã tiết lộ mã sản phẩm nội bộ của Galaxy S21 là “Galaxy U” và cùng với đó, mẫu sản phẩm này dự kiến sẽ được Samsung cho ra mắt với một mức giá dễ chịu hơn. Nhưng mức giá rẻ hơn cũng sẽ phải đánh đổi với một thứ khác, đó là cấu hình.


Cụ thể, phiên bản Galaxy S21 tiêu chuẩn dự kiến sẽ chỉ được trang bị màn hình Full HD+ với tốc độ tần số quét là 60Hz. Ngoài ra, phiên bản chạy chip Snapdragon của Galaxy S21 có thể cũng sẽ không được tích hợp con chip Snapdragon 875 mà chỉ chip Snapdragon 865+ mà thôi. Còn với các thị trường như châu Á thì tất nhiên là vẫn sẽ dùng chip Exynos, có thể sẽ là Exynos 992 hoặc cao hơn.
Galaxy S21 bị rò rỉ tên mã cùng cấu hình phần cứng, và giá có thể sẽ dễ chịu hơn
Thông tin rò rỉ về Galaxy S21 từ leaker Ice Universe

Chưa hết, Ice Universe cũng đã chia sẻ thêm rằng, sở dĩ Samsung làm như vậy với Galaxy S21 đó là để giảm giá thành của máy, qua đó người dùng sẽ có thể dễ dàng tiếp cận được với dòng Galaxy S hơn, tuy rằng đó là một điểm cài lùi quá lớn so với Galaxy S20 của hiện tại. Leaker này cũng cho biết thêm nếu như người dùng muốn trải nghiệm những tính năng cao cấp nhất thì hãy lựa chọn phiên bản Galaxy S21 Ultra.


Trước đây cũng đã từng có tin đồn nói rằng Galaxy S21 sẽ sử dụng cảm biến mới nhất của Samsung với độ phân giải lên tới 150MP, thế nhưng với những thông tin gần đây và đặc biệt là như trên thì loại cảm biến này sẽ có mặt trên Galaxy S21 Ultra chứ không phải là Galaxy S21 tiêu chuẩn.


Tạm kết

Cuối cùng thì bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về thông tin rò rỉ trên? Hãy để lại comment dưới phần bình luận của bài viết và cũng đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.


Xem thêm: MUA ĐIỆN THOẠI ANDROID MỚI CẦN LÀM NGAY 7 BƯỚC NÀY !!!Cùng Follow kênh Youtube của TinCongNghe để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Galaxy S21 bi ro ri ten ma cung cau hinh phan cung, va gia co the se de chiu hon


Moi day, chiec Galaxy S21 cua Samsung du kien ra mat vao dau nam sau da bi ro ri thong tin ve ma san pham cung nhu cau hinh phan cung, cung voi do se la mot muc gia phai chang hon Galaxy S20?

Galaxy S21 bị rò rỉ tên mã cùng cấu hình phần cứng, và giá có thể sẽ dễ chịu hơn

Mới đây, chiếc Galaxy S21 của Samsung dự kiến ra mắt vào đầu năm sau đã bị rò rỉ thông tin về mã sản phẩm cũng như cấu hình phần cứng, cùng với đó sẽ là một mức giá phải chăng hơn Galaxy S20?
Galaxy S21 bị rò rỉ tên mã cùng cấu hình phần cứng, và giá có thể sẽ dễ chịu hơn
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: